Maya từng phải chia đôi tiền lương với chồng đại gia của Tâm Tít, và bây giờ cảnh cáo đàn em mặt xinh mà tính nết ai cũng sợ

Maya bất ngờ tiết lộ, chồng hiện tại của Tâm Tít là mối tình 7 năm của cô trong quá khứ, sau mâu thuẫn bất ngờ của cô với Tâm Tít.

11:09 - 23/09/2017

Trong buổi ra mắt MV mới vừa qua, Maya bất ngờ tiết lộ về cuộc sống hôn nhân. Theo đó, cô chia sẻ mình từng bị người thứ 3 chen ngang khi đang mang thai. Sau khi những chia sẻ của nữ ca sĩ gây được chú ý, thì trên Facebook của Tâm Tít cũng có bài đăng đầy ẩn ý về xoay quanh câu chuyện người thứ 3. Dù không nhắc đến tên nhưng dễ dàng nhận thấy, chia sẻ của Tâm Tít có liên quan đến Maya.

"Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen phải chịu, đỏ quên đi" - Tâm Tít viết trên trang cá nhân.

kul_news_maya-1.pngDòng trạng thái được cho là bóng gió Maya của Tâm Tít.

Mới đây, Maya vừa đáp trả và không ngần ngại chỉ đích danh Tâm Tít trong bài đăng của mình.

kul_news_maya-0.pngMaya viết thẳng tên Tâm Tít để "dạy dỗ" đàn em.

"Phải chăng là em đã luôn ghen với chị vì em là người đến sau à? Lẽ ra em phải tự tin với gia đình và hạnh phúc của em chứ? Chị nghe nói ngày cưới của em mà em vẫn ghen với chị? Cuộc tình của chị với chồng em là 7 năm em nhé. Và nó đã kết thúc lâu lắm rồi, chị không hiểu em hậm hực gì với chị?" - Maya viết.

Theo đó, cô chia sẻ về cuộc tình 7 năm với chồng hiện tại của Tâm Tít từ thời điểm khó khăn phải "chia đôi" tiền đi diễn cho nhau: "Lúc khổ nhất chị chịu, lúc sướng nhất em hưởng rồi em còn ghen với chị làm gì?"

kul_news_maya-1.jpg

kul_news_tam-tit.jpgÔng xã hiện tại của Tâm Tít từng là người yêu 7 năm của Maya.

Cô không ngần ngại dùng lời lẽ nặng nề với Tâm Tít: "Em à, em nhỏ hơn chị, sống trật tự đi em nhé. Mặt xinh mà tính nết thì ai cũng phải phát sợ đấy".

Cuối đoạn chia sẻ Maya chia sẻ, đây là lần cuối cùng cô hồi âm lại status ẩn ý của Tâm Tít và sẽ không bao giờ muốn liên quan đến nhau nữa.

Maya gây sốc khi livestream với gương mặt sưng phù, đỏ tấy sau phẫu thuật thẩm mỹ lần 2

Loading...