Lộ bằng chứng Tóc Tiên một lần nữa tái hợp với Hoàng Touliver?

Tối 13/5, Hoàng Touliver chia sẻ khoảnh khắc anh đi ăn tối cùng một cô gái bị che mặt trên Instagram của mình. Nhiều khán giả nhanh chóng nhận ra cô gái này chính là Tóc Tiên.

11:05 - 14/05/2018

Được biết, ngày 13/5 là sinh nhật Tóc Tiên nên nữ ca sĩ có một buổi tiệc để ăn uống, vui chơi cùng bạn bè. Đó cũng là lúc Hoàng Touliver chia sẻ khoảnh khắc anh đi ăn tối cùng một cô gái bị che mặt trên Instagram của mình.

kul_news_lo-bang-chung-mot-lan-nua-toc-tien-tai-hop-voi-hoang-touliver.jpgHoàng Touliver đăng ảnh một cô gái bí ẩn nhưng lại quá dễ dàng nhận ra cô gái trong bức ảnh mà Hoàng đăng tải là Tóc Tiên chứ không phải ai khác làm rộ lên nghi vấn tái hợp.kul_news_lo-bang-chung-mot-lan-nua-toc-tien-tai-hop-voi-hoang-touliver1.jpgSau đó, trên instagram hotgirl Ngọc Thảo đã một lần nữa xác minh đó là Tóc Tiên khi đăng một bức ảnh nữ ca sĩ với trang phục tương tự. kul_news_lo-bang-chung-mot-lan-nua-toc-tien-tai-hop-voi-hoang-touliver3.jpgMột người bạn khác của cô Tiên cũng chia sẻ hình ảnh, tạo chứng cứ rõ ràng khẳng định cô gái bí ẩn mà Hoàng Touliver đăng tải chính là Tóc Tiên.kul_news_lo-bang-chung-mot-lan-nua-toc-tien-tai-hop-voi-hoang-touliver3(1).jpgNhư vậy hoàn toàn nhiều khả năng cặp đôi đang "gương vỡ lại lành".

Sơn Tùng 'ngon trai' trên tạp chí Elle tháng 4

Loading...