Làm ơn mắc oán giúp người bị tai nạn xe, Tuấn Hưng bị chính người nhà nghi là người gây tai nạn

Nam ca sĩ tận tình giúp đỡ, chăm sóc người gặp nạn, nhưng lại bị người nhà nạn nhân hiểu lầm.

11:06 - 07/06/2018

Trong chương trình Cà phê sáng ngày 6.6 trên VTV, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ câu chuyện anh giúp đỡ người gặp nạn khi đang đi đường. Vào ngày 5.6, Tuấn Hưng cùng mẹ và các thành viên trong gia đình tổ chức một buổi đi lễ chùa. Trên đường di chuyển qua cầu Thanh Trì, Hà Nội nam ca sĩ thấy có sự xuất hiện của nhiều người nên anh nghĩ đang có tai nạn phía trước.

kul_news_lam-on-mac-oan-giup-nguoi-bi-tai-nan-xe-tuan-hung-lai-bi-cua-nha-nan-nhan-trach-mang-2.jpg

Tuấn Hưng đến gần hiện trường quan sát thì chứng kiến một nam thanh niên đang nằm bất động. Chỉ nghĩ đến việc cứu người, Tuấn Hưng và một người bạn đi cùng đến gần nam thanh niên xem tình hình sức khỏe cậu ấy ra sao, tìm mọi cách gọi xe cấp cứu... trong khi mọi người xung quanh chỉ đứng dạt ra ngoài, vì không muốn gặp rắc rối.

kul_news_lam-on-mac-oan-giup-nguoi-bi-tai-nan-xe-tuan-hung-lai-bi-cua-nha-nan-nhan-trach-mang1.jpg

Sự việc cấp bách Tuấn Hưng đã tự mình lái xe đưa người này vào bệnh viện và tìm kiếm thân nhân của nạn nhân. Tuy nhiên, trong quá trình giúp đỡ Tuấn Hưng bị nhiều người hiểu lầm rằng bản thân là người gây ra tai nạn. Thậm chí, ngay cả gia đình nạn nhân cũng cho rằng như vậy và gọi điện trách mắng anh.

kul_news_lam-on-mac-oan-giup-nguoi-bi-tai-nan-xe-tuan-hung-lai-bi-cua-nha-nan-nhan-trach-mang-1.jpg

Tuấn Hưng chia sẻ: "Họ có một chút hiểu lầm. Cuộc điện thoại ngay câu đầu tiên đã nói phủ đầu tôi. Họ hỏi chuyện xảy ra như thế nào, tại sao lại như thế. Tôi chỉ nhẹ nhàng giải thích mình là người đi đường, tất cả mọi người đều làm chứng rằng tôi chỉ là người giúp bạn ấy thôi".

Nguyên nhân dẫn đến tai nạn được xác định là do nam thanh niên di chuyển tốc độ nhanh, dẫn đến mất lái rồi tự đâm vào thành cầu. Trước đó vào năm 2017, Tuấn Hưng cũng từng xả thân lao vào đám cháy cứu gia đình bị nạn. Sau đó, anh còn ân cần vỗ về, an ủi em bé nhỏ vượt qua nỗi hoảng loạn, sợ hãi.

Loading...