Ký cam kết tai nạn tự chịu trách nhiệm mới thấy màn biểu diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nguy hiểm đến thế nào

Đây là màn trình diễn duy nhất được ban tổ chức của chương trình bắt buộc phải ký cam kết.

05:06 - 04/06/2018

Theo đó, trước khi diễn ra đêm chung kết, ban tổ chức chương trình Britain's Got Talent đã sớm nhận ra mức độ nguy hiểm của màn trình diễn, đến mức phải yêu cầu hai anh em nghệ sĩ xiếc ký vào bản cam kết tự chịu trách nhiệm với mọi hậu quả có thể xảy ra.

kul_news_ky-cam-ket-tai-nan-tu-chiu-trach-nhiem-man-bieu-dien-cua-quoc-co-quoc-nghiep-nguy-hiem-den-dau.jpeg Bản cam kết hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã ký.

Trong cam kết có đoạn: "Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn cho mọi thương tích và tổn thương có thể xảy ra cho bản thân và người hoặc tài sản khác như một kết quả của màn biểu diễn".

Được biết, tiết mục của hai anh em nhà họ Giang là tiết mục duy nhất phải ký bản cam kết này. Từ chối sử dụng dây cứu hộ, chồng đầu nhảy trên bục cao và khoảng cách xa, nếu thật sự có điều không may xảy ra, thật sự không thể nghĩ đến hậu quả sẽ khủng khiếp đến mức độ nào.

album_kulnews_ky-cam-ket-tai-nan-tu-chiu-trach-nhiem-man-bieu-dien-cua-quoc-co-quoc-nghiep-nguy-hiem-den-dau.jpg "Không nên thử tại nhà"

Ngay từ tiết mục ở vòng tuyển chọn, chương trình đã phải để dòng chữ "Do Not Try This At Home" (Không nên thử tại nhà), đã đủ để thấy mức độ nguy hiểm của tiết mục này.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vốn nổi tiếng với những tiếc mục xiếc mạo hiểm đòi hỏi độ khó, sự ăn ý và tập trung tuyệt đối. Trước đó trong phần tập tuyện, Quốc Nghiệp cũng đã bị té ngã, dẫn đến chấn thương. Tuy vậy, hai anh em vẫn hoàn thành được màn trình diễn tại đêm chung kết trong tiếng reo hò của khán giả.

Loading...