Không chỉ có Kim Kardashian, loạt sao Hollywood này cũng nhờ đến biện pháp mang thai hộ

Trong làng giải trí Âu Mỹ, rất nhiều sao bự của Hollywood đã phải nhờ tới phương pháp mang thai hộ để chào đón những thiên thần nhỏ ra đời.

08:11 - 16/11/2017

1. Elton John và David Furnish

kul_news_elton-john-2.jpg

Cặp vợ chồng đồng tính Elton John - David Furnish đã vỡ òa hạnh phúc khi chào đón hai cậu con trai Zachary và Elijah dù phải tiêu tốn khá nhiều tiền nhờ người mang thai hộ.

kul_news_elton-john.jpg

Elton John đã lựa chọn Trung tâm mang thai hộ ở Encino (Mỹ), nơi thực hiện ước mơ làm cha mẹ của nhiều ngôi sao nổi tiếng, để gửi gắm mong muốn của mình. Chi phí mà Elton John và chồng phải trả để nhờ người sinh bé đầu tiên là 27.660 USD và bé thứ hai là 31.660 USD.

2. Ricky Martin

kul_news_martin.jpg

Chàng ca sĩ hát nhạc Latin không chờ đến khi tìm được "một nửa" mà đã nhờ người mang thai hộ để thực hiện mong muốn làm cha. Năm 2008, Ricky Martin chào đón hai cậu con trai sinh đôi Matteo và Valentino ra đời, chính thức trở thành ông bố đơn thân vào tháng 8 cùng năm.

3. Keith Urban và Nicole Kidman

kul_news_kieth-urban.jpg

Trong lần thứ hai làm cha mẹ, nữ diễn viên Nicole Kidman và chàng ca sĩ hát nhạc coutry Keith Urban đã nhờ người mang thai hộ. Sau khi sinh bé Sunday Rose, đứa con đầu lòng, Nicole gặp rắc rối với khả năng mang thai tiếp theo nên hai năm sau, vợ chồng cô đã quyết định lựa chọn phương pháp mang thai đặc biệt này.

kul_news_kieth-urban-2.jpg

4. Michael Jackson

album_kulnews_michael-jackson-2.jpg

Ít ai biết rằng, cậu con trai út của Michael Jackson, Blanket được sinh ra bởi một người phụ nữ đẻ thuê bí mật năm 2002. Sau khi "Ông hoàng nhạc pop" qua đời, thông tin về mẹ của cậu bé lần đầu tiên được tiết lộ.

album_kulnews_michael-jackson.jpg

Người mẹ đẻ thuê này là một y tá người Mexico tên là Helena, Michael đã trả 20 triệu đô và rất nhiều món quà đắt tiền để có được bé Blanket chào đời.

5. Robert De Niro

album_kulnews_niro.jpg

Diễn viên gạo cội từng đạt giải Oscar Robert De Niro và vợ Grace Hightower chào đón công chúa nhỏ vào năm 2011 sau khi nhờ người mang thai hộ. Ở tuổi 68 và đã có 5 người con, Niro không ngại nuôi con nhỏ một lần nữa. Thậm chí, ông còn có khá nhiều kinh nghiệm với việc mang thai hộ. Hai cậu con trai sinh đôi 16 tuổi của Niro với bạn gái cũ Toukie Smith cũng đã chào đời nhờ phương pháp này.

6. Sarah Jessica Parker và Matthew Broderick

kul_news_sarah-1.jpg

Sau khi chào đón cậu con trai đầu lòng James Wilkie chưa được bao lâu, nữ diễn viên xinh đẹp của Sex and the City, Sarah Jessica Parker và chồng Matthew Broderick lại “bổ sung” vào mái ấm của mình thêm hai cô công chúa sinh đôi Marion Loretta Elwell và Tabitha Hodge Broderick.

kul_news_sarah2.jpg

Hai thiên thần nhỏ Marion và Tabitha chào đời cùng lúc vào tháng 6 năm 2009, nhờ phương pháp mang thai hộ. Tâm sự về người phụ nữ đã giúp đỡ mình, người đẹp cho biết: “Cô ấy đã mang đến cho chúng tôi một điều tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng cô ấy quả thực là một người phụ nữ thật vĩ đại".

7. Neil Patrick Harris và David Burtka

kul_news_neil.jpg

Ngôi sao của How I Met Your Mother cùng người bạn đời đồng tính David Burtka đã trở thành "bố mẹ" hồi tháng 10/2010. Cặp đôi đã có cặp sinh đôi (một trai, một gái) nhờ phương pháp đẻ thuê.

kul_news_neil-2.jpg

8. Cristiano Ronaldo

kul_news_cristiano.jpg

Trong mùa World Cup 2010 tại Nam Phi, con trai của Cristiano Ronaldo đã chào đời bởi một người phụ nữ bí mật. Theo thông tin tại thời điểm đó, Cristiano đã phải chi ra 10 triệu đô để đổi lại việc giấu đi danh tính của người mẹ. Đến nay, trên giấy tờ của cậu nhóc, vẫn chỉ có tên của Cristiano.

9. Elizabeth Banks và Max Handelman

kul_news_elizabeth-2.jpg

Hai cậu con trai sinh đôi là Felix và Magnus của nữ diễn viên Elizabeth Banks là kết quả của phương pháp mang thai hộ.

kul_news_elizabeth.jpg

Banks buộc phải chọn cách sinh con này vì tử cung của cô có vấn đề nên phôi thai không phát triển được. Mặc dù không mang nặng đẻ đau nhưng nữ diễn viên luôn cảm nhận được tình mẫu tử và hạnh phúc vô bờ khi được chăm sóc các con mình.

10. Kelsey Grammer và Camille Grammer

kul_news_grammer.jpg

Trước khi kết thúc cuộc sống hạnh phúc kéo dài 13 năm, Kelsey Grammer và Camille Grammer đã từng sống hạnh phúc bên 2 thiên thần nhỏ được chào đời cũng nhờ phương pháp mang thai hộ.

Fan bất ngờ khi phát hiện Lady Gaga có 'chị em song sinh'

Loading...