Khánh Thi liên tục đăng tải trạng thái chia tay, Phan Hiển lên tiếng phủ định

Phan Hiển cho biết thời gian qua đúng là giữa hai người có trục trặc, tuy nhiên đã giải quyết ổn thỏa

12:08 - 13/08/2018

Giữa tháng 6 vừa qua, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển hạnh phúc đón chào cô con gái Anna chào đào. Sinh con ở tuổi 37, Khánh Thi gặp khá nhiều khó khăn và nguy hiểm không chỉ về sức khỏe mà cả về tinh thần. Chính vì thế, những ngày tháng mang thai, sinh con và chăm sóc con luôn cần có sự động viên, giúp đỡ của chồng rất nhiều. Trong suốt thời gian mang bầu, Khánh Thi bị ốm nghén nhiều nên khó ăn và khó ngủ. Phan Hiển luôn nhẹ nhàng, tâm lý chăm sóc vợ.

Tuy nhiên, sinh con mới được 2 tháng, Khánh Thi đã liên tục đăng tải những dòng trạng thái đầy tâm trạng lên trang cá nhân của mình. Đọc những dòng tâm sự đó, nhiều người không khỏi có suy nghĩ cuộc hôn nhân của cả hai đang gặp trục trặc lớn.

khanhthi1.jpg

Những dòng trạng thái ám chỉ việc chia tay của Khánh Thi

khanhthi2.jpg

Bên cạnh đó là những tâm sự rất phức tạp

Trước những dòng tâm sự của Khánh Thi, Phan Hiển thừa nhận thời gian gần đây cả hai đang có những bất hòa. Tuy nhiên, đó là chuyện thường gặp của các cặp vợ chồng. Nhất là vào thời điểm mới sinh em bé, cả hai có nhiều tâm sự, công việc phức tạp nên Khánh Thi có nhiều suy nghĩ cũng là chuyện bình thường: "Là vợ chồng, không thể tránh được những lúc cãi vã, hờn giận. Mấy ngày vừa qua đúng là chúng tôi có chút trục trặc nên Thi mới chia sẻ những dòng tâm trạng không được vui như vậy. Sau khi sinh em bé thứ 2, Thi rất là nhạy cảm và hay nghi ngờ. Cô ấy cứ không thấy tôi ở nhà là sẽ nghĩ rằng tôi đang đi chơi hoặc đang làm gì đó không phải. Còn tôi thì thời gian này cũng khá là nhiều việc nên thời gian ở nhà không được nhiều. Chính điều này đã khiến Thi càng khó chịu hơn. Tôi cũng nhận ra là mình có lỗi vì đã để vợ phải lo lắng, buồn bã như vậy. Thế nên tôi quyết định mua 1 chút quà để xin lỗi và làm lành với Thi. Tới bây giờ thì mọi chuyện đã ổn thỏa rồi".

39032116_10156753564608559_1598804217340887040_n.jpg

Cô công chúa Anna Vương Diễm trong ngày đầy tháng

Trước đó trong thời gian ở cữ, dù được sự quan tâm của ông xã, gia đình nhưng Khánh Thi cho biết cô vẫn bị trầm cảm nhẹ: "Tôi hiểu tất cả chỉ là triệu chứng trầm cảm sau sinh. Tôi không lo ngại vì hiểu đó là những điều rất tự nhiên. Tôi không thể xa con, xa chồng, lúc nào cũng nghĩ chồng sẽ bỏ đi ngoại tình, con sẽ hư và khó dạy bảo. Sau khi sinh, tâm lý người mẹ bất ổn là thế". 

Loading...