Khán giả Anh gọi màn trình diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là nguy hiểm nhất cuộc đời

08:06 - 04/06/2018

Đêm chung kết Britain's Got Talent 2018 đã diễn ra vào rạng sáng 4/6 theo giờ Việt Nam. 10 tiết mục tham gia trong chương trình, trong đó hai nghệ sĩ xiếc đến từ Việt Nam đã đóng góp màn biểu diễn vô cùng nguy hiểm.

khan-gia-mieu-ta-quoc-co---quoc-nghiep-suyt-nua-da-mat-mang--1528070884_500x300.jpg
 
 
Khán giả miêu tả Quốc Cơ – Quốc Nghiệp suýt nữa đã mất mạng trên truyền hình

Tiết mục đêm chung kết của 2 anh em

Màn chồng đầu bước đi trên cọc gỗ đã khiến khán giả và 4 giám khảo cuộc thi hồi hộp dõi theo. Đặc biệt là khi chuẩn bị kết thúc tiết mục, sự cố đã xảy ra khiến các cọc gỗ đổ rạp, buộc Quốc Nghiệp phải thực hiện bước nhảy dài nguy hiểm.

Sau khi hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp hoàn thành bài thi của mình, khán giả đã miêu tả đây là màn trình diễn khó nhất của cuộc đời họ.

Việc Giang Brothers không thể lọt vào top 3 Britain's Got Talent đã khiến các fan của cuộc thi tại Anh bức xúc. Họ cho rằng hai anh em xứng đáng có một vị trí trong top 3, sau khi suýt mất mạng trên truyền hình vì tiết mục khó và nguy hiểm. Thậm chí một khán giả còn “vạch trần” luôn rằng Giang Brothers thật sự rất tuyệt vời và không thể tin nổi nhưng họ không thể chiến thắng tại cuộc thi này vì đây là Britain's Got Talent, chiến thắng sẽ thuộc về một người Anh.

nintchdbpict000400552228-2522-1528073961.jpg

Khán giả bức xúc vì tiết mục của hai anh em không thể vào sâu hơn.

Một khán giả khác thì bức xúc sau khi chương trình công bố người chiến thắng là Lost Voice Guy: “ Cạn lời luôn. Làm sao mà anh chàng này có thể vô địch khi Giang Brothers mới là những người có tài năng thực sự. Kết quả này chắc chắn đã được sắp đặt ngay từ đầu. Thật xấu hổ”.

Một vài người khác cho rằng, Lost Voice Guy giành được chức vô địch vì anh ấy là người truyền cảm hứng cho những người khuyết tật khác. Thậm chí có khán giả còn thẳng thừng nói việc chiến thắng của Lost Voice Guy là vì mọi người thấy tội nghiệp và thương cảm cho anh ấy nhiều hơn là tài năng của anh ấy.

Trong khi đó, giám khảo Simon Cowell nhận xét ngay trong tiết mục của Lost Voice Guy trong đêm chung kết: “Với tôi, bạn xứng đáng là người vô địch, tôi hạnh phúc vì điều này”.

Việc tranh cãi về người chiến thắng Britain's Got Talent vẫn đang rất ồn ào trên trang fanpage của cuộc thi.

Chi Chi

Loading...