Kanye không muốn con gái mặc hở hang giống mẹ, Kim nổi cáu cãi nhau với chồng

Kim Kardashian tỏ ra buồn bực khi Kanye West rap rằng anh lo 2 cô con gái sẽ khoe thân giống mẹ.

11:06 - 02/06/2018

Album mới "Ye" của Kanye West hiện đang gây khá nhiều sự chú ý. Trong đó, rapper nổi tiếng đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống của anh, kể cả việc nuôi dạy con cùng cô vợ sexy Kim Kardashian.

Trong bài hát có tên "Violent Crimes", chàng Yeezy đã bày tỏ sự lo lắng 2 cô con gái Chicago và North sẽ lớn quá nhanh và khoe thân giống mẹ: "Bố cầu nguyện các con không trưởng thành quá sớm/Rồi khoe những đường cong cơ thể bên trong quần áo các con/Bố biết có nhiều kẻ biến thái trên mạng".

kanye-west-kim-kardashian-chicago-saint-north-15279504204531460394311.jpg

Kim và Kanye có 2 con gái, 1 con trai.

Tuy đây là nỗi sợ của bất kỳ ông bố nào, nhưng Kim thì tỏ ra không thích những ca từ này. "Kim rất tự hào về album mới của Kanye nhưng nó cũng làm cô ấy buồn lắm", một nguồn tin thân cận với Kimye chia sẻ cho trang HollywoodLife.

"Cô ấy cảm thấy vướng mắc với những ca từ nhạy cảm về gia đình họ. Kanye quá thành thật trong một số bài hát, điều này khiến Kim lo lắng với tư cách vợ và mẹ của con họ. Cô ấy không hài lòng với câu rap về con gái họ và cách Kanye mong các con không ăn mặc giống như Kim. Đã có tranh cãi giữa họ, Kim rất buồn bực về bài hát này, nhưng cô ấy biết việc bảo Kanye đổi lời bài hát là điều tối kỵ vì anh ta rất kiên định".

kim-kardashian-sexy-sheer-cleavage-dress-miami-09-1527950649696297337752.jpg

Kim Kardashian nổi tiếng với phong cách khoe thân táo bạo.

Loading...