Justin Bieber viết tâm thư ngọt ngào gửi vợ sắp cưới chính thức xác nhận đã đính hôn

Justin Bieber cho rằng Hailey Baldwin chính là người mà anh tìm kiếm lâu nay và tiết lộ lý do cầu hôn vội vã cùng vị hôn phu vừa tái hợp một tháng.

11:07 - 10/07/2018

Những ngày qua, thông tin "trai hư làng nhạc" bất ngờ cầu hôn người yêu vừa mới tái hợp trong vòng một tháng đã khiến dư luận thế giới xôn xao. Không ít người tiếc nuối cho "tình yêu thanh xuân" của Selena cùng Justin và chưa thể chấp nhận được sự thật này.

Trong khi, người hâm một vẫn chưa hết hoang mang thì mới đây, sau hai ngày cầu hôn, Justin Bieber đã chính thức lên tiếng xác nhận bằng tâm thư dài đầy ngọt ngào dành cho Hailey - vị hôn thê của mình.

kul_news_justin-bieber-viet-tam-thu-ngot-ngao-gui-vo-sap-cuoi-chinh-thuc-xac-nhan-da-dinh-hon.jpgNam ca sĩ 24 tuổi không ngại cho rằng tình yêu của anh dành vị hôn thê vô cùng sâu sắc dù chỉ vừa tái hợp một tháng.

"Anh đã muốn chờ một thời gian trước khi nói ra những điều này nhưng ngôn từ cứ thế tuôn ra, hãy lắng nghe một cách mộc mạc và giản đơn nhé: Hailey, anh yêu mọi thứ thuộc về em! Bởi vậy, anh xin dành phần đời còn lại của mình bên em, để hiểu từng phần dù là nhỏ nhất của con người em, để yêu em một cách kiên trì và tử tế. Anh hứa sẽ xây dựng gia đình chúng mình với danh dự và liêm chính, để chúa Jesus dẫn lối, hướng dẫn chúng ta những gì phải làm cũng như mọi quyết định cần thực hiện. Trái tim anh hoàn toàn thuộc về em. Anh sẽ luôn đặt em lên hàng đầu".

"Em là tình yêu của đời anh, Hailey Baldwin và anh không muốn dành cuộc đời mình bên bất kỳ ai khác. Em khiến anh sống tốt hơn và chúng ta đang cùng nhau làm cho mình hoàn thiện hơn! Anh không thể chờ để tận hưởng một chương mới tuyệt vời trong cuộc đời mình!"

"Nghe có vẻ buồn cười nhưng khi bên em mọi thứ gần như đều có ý nghĩa. Và điều tuyệt vời nhất chính là hai đứa em của anh sẽ được nhìn thấy cuộc hôn nhân hoàn hảo của chúng ta và tìm kiếm một điều tương tự như thế. Chúa đã tạo ra thời điểm thật tuyệt vời, chúng ta đính hôn vào thứ 7, ngày 7 tháng 7. Số 7 là con số tâm linh may mắn, thật đấy, không tin em có thể GOOGLE nó".

"Nhân tiện, anh không hề lên kế hoạch trước đâu, trong lòng anh biết rằng thời điểm đã đến để tìm kiếm một tương lai hoàn hảo. Đến năm 70 tuổi chúng ta vẫn sẽ hạnh phúc hơn thế nữa nhé em yêu. 'Anh đã tìm được một người vợ tốt và nhận được phước lành của Chúa'. Đây là một năm của phước lành".

kul_news_justin-bieber-viet-tam-thu-ngot-ngao-gui-vo-sap-cuoi-chinh-thuc-xac-nhan-da-dinh-hon1.jpgJustin Bieber còn tiết lột anh chọn ngày 7/7 để cầu hôn vì đó là con số tâm linh hoàn hảo để được sống cùng Hailey đến tận 70 tuổi và yêu vị hôn thê đến cuối đời.

Selena Gomez 'gục ngã' khi Justin Bieber đính hôn?

Loading...