HOT: Ảnh cực hiếm về lễ đính hôn của Trường Giang và Nhã Phương ở Hội An

Cặp đôi hot nhất Vbiz hiện nay vừa tổ chức lễ đính hôn với sự tham gia của bạn bè và người thân.

05:08 - 25/08/2018

Tối ngày 24/8, lễ đính hôn của Nhã Phương và Trường Giang đã được tổ chức tại một resort cao cấp ở Hội An. Buổi lễ diễn ra trong khoảng 20 phút dưới sự giám sát chặt chẽ của lực lượng bảo vệ để hạn chế hình ảnh và thông tin.

kul_news_hot-anh-cuc-hiem-ve-le-dinh-hon-cua-truong-giang-va-nha-phuong-o-hoi-an-2.jpg

Được biết, để đảm bảo không gian riêng tư của tiệc đính hôn, Trường Giang và Nhã Phương đã thuê 4 villa ở resort và thuê bao một khu vực trước villa. Hơn thế, cặp đôi còn thuê 50 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh của buổi tiệc.

kul_news_hot-anh-cuc-hiem-ve-le-dinh-hon-cua-truong-giang-va-nha-phuong-o-hoi-an-1.jpg

Bắt đầu buổi lễ là hình ảnh, bố Nhã Phương dắt tay con gái và trao cho Trường Giang. Đây là khoảnh khắc xúc động và ấn tượng nhất trong buổi đính hôn.

Trong ngày quan trọng này, Nhã Phương mặc váy cưới thêu hoa baby của NTK Chung Thanh Phong. Trong khi đó, Trường Giang diện đồ cực đơn giản với quần tây và áo sơ mi trắng.

kul_news_hot-anh-cuc-hiem-ve-le-dinh-hon-cua-truong-giang-va-nha-phuong-o-hoi-an-3.jpg

Trường Giang đã có những chia sẻ rất xúc động về ngày trọng đại của mình, anh nói: "Những người có mặt tại đây hôm nay đều là người thân thiết nhất của Trường Giang và Nhã Phương. Hạnh phúc với Nhã Phương là điều khó khăn lắm tôi mới có được. Vì thế, tôi sẽ luôn trân trọng hạnh phúc đó".

kul_news_hot-anh-cuc-hiem-ve-le-dinh-hon-cua-truong-giang-va-nha-phuong-o-hoi-an-5.jpgkul_news_hot-anh-cuc-hiem-ve-le-dinh-hon-cua-truong-giang-va-nha-phuong-o-hoi-an-6.jpg

Trường Giang và Nhã Phương là một trong những cặp đôi có chuyện tình sóng gió trong showbiz. Cả hai đã vượt qua rất nhiều khó khăn để đến được bên nhau. Được biết, lễ cưới vào tháng 9 tới đây, chỉ có sự góp mặt của những đồng nghiệp thân thiết của Trường Giang và Nhã Phương trong giới giải trí.'

Loading...