Học trò MR Đàm té sấp mặt trên sân khấu nhưng lại tạo điểm nhấn với ban giám khảo

Đang biểu diễn, Phượng Vũ bất ngờ trượt ngã ngay trên sân khấu khiến các giám khảo chương trình Ai sẽ thành sao giật bắn người.

01:05 - 21/05/2018

Tập 10 "Ai sẽ thành sao" lên sóng tối 20/5, gây ấn tượng với màn trình diễn của thí sinh Phượng Vũ - học trò của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình Giọng hát Việt. Không chỉ gây ấn tượng bởi cách thể hiện đầy gợi cảm, bay bổng, Phượng Vũ còn khiến cả trường quay "thót tim" khi bất ngờ ngã "sấp mặt" trên sân khấu.

kul_news_hoc-tro-dam-vinh-hung-te-sap-mat-tren-san-khau-tao-diem-nhan-voi-ban-giam-khao4.jpgPhượng Vũ vô tình giẫm lên váy và ngã sõng soài trên sân khấu. Cú ngã của cô gái vừa ăn vừa hát khiến khán giả và huấn luyện viên bất ngờ.kul_news_hoc-tro-dam-vinh-hung-te-sap-mat-tren-san-khau-tao-diem-nhan-voi-ban-giam-khao2.jpgNgay sau cú ngã, Phượng Vũ vẫn tự tin đứng dậy để thể hiện tiếp ca khúc một cách nồng nhiệt hơn và nhận được nhiều lời khen từ giám khảo.

Giám khảo Ngọc Sơn và ca sĩ Minh Tuyết đánh giá sau khi đứng dậy Phượng Vũ có màn trình diễn xuất thần, hay hơn trước. Trong khi đó, HLV Quang Dũng tâm sự, điều mà anh cảm thấy vui và tự hào vì Phượng Vũ có bản lĩnh sân khấu. "Em bị té như vậy nhưng sau đó lại bừng lên, khác hẳn, giọng sắc hơn và em đã đẩy được những cao trào và khát khao trong giọng hát".

kul_news_hoc-tro-dam-vinh-hung-te-sap-mat-tren-san-khau-tao-diem-nhan-voi-ban-giam-khao.jpgVới dấu ấn cực mạnh Phượng Vũ trở thành thí sinh có số điểm cao nhất trong vòng Dấu Ấn.

Sơn Tùng khiến fan 'phát hoảng' khi make up xinh hơn cả con gái

Loading...