Hoàng Yến ơi hãy rút lại lời cay đắng từng nói với Minh Hằng!

Võ Hoàng Yến bất ngờ gặp sự cố đau lưng, và Minh Hằng đã ra tay giúp đỡ cô một cách ân cần.

03:05 - 31/05/2018

Buổi casting đầu tiên của "The Face Vietnam 2018" đã chính thức được diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của bộ tứ quyền lực cùng loạt thí sinh sáng giá. Tuy nhiên, ngay ngày đầu tiên, Võ Hoàng Yến đã gặp ngay sự cố khi số lượng thí sinh đăng kí quá đông khiến ngày casting kéo dài một khoảng thời gian rất lâu.

kul_news_vo-hoang-yen-gap-su-co-suc-khoe-va-day-la-cach-phan-ung-cua-minh-hang.jpgVừa kết thúc mỗi cảnh quay, mặt mũi cô dường như biến sắc vì đang cố chịu đựng.

Được biết, Võ Hoàng Yến bị cô bị căn bệnh đau lưng triền miên và rất khó khăn cho việc phải ngồi hàng giờ đồng hồ. Theo chẩn đoán bác sĩ, đau rút cơ cột sống khoảng 2 năm do thường xuyên phải catwalk trên đôi giày cao gót. Nếu không chữa trị thì cô sẽ bị thoát vị đĩa đệm.

kul_news_vo-hoang-yen-gap-su-co-suc-khoe-va-day-la-cach-phan-ung-cua-minh-hang5.jpgMọi người dừng quay hình và tập trung lo lắng khi cơn đau của Võ Hoàng Yến ngày càng nhiều hơn.

Đáng chú ý nhất là trước nghi vấn về việc Võ Hoàng Yến "không ưa" mình ra mặt trong buổi ghi hình đầu tiên nhưng Minh Hằng vẫn cư xử rất tốt với siêu mẫu. Minh Hằng căng thẳng khi thấy Võ Hoàng Yến phải chịu cơn đau, nên cô phụ đỡ siêu mẫu vào nghỉ ngơi.

kul_news_vo-hoang-yen-gap-su-co-suc-khoe-va-day-la-cach-phan-ung-cua-minh-hang3.jpgkul_news_vo-hoang-yen-gap-su-co-suc-khoe-va-day-la-cach-phan-ung-cua-minh-hang4.jpgkul_news_vo-hoang-yen-gap-su-co-suc-khoe-va-day-la-cach-phan-ung-cua-minh-hang2.jpgTrong khi Minh Hằng "gạt bỏ thù riêng" chăm sóc cho Võ Hoàng Yến thì ở một diễn biến khác bé Heo lại trở thành nạn nhân khi bị "Nữ hoàng giải trí "xéo xắt"?

Sốc: Hồ Ngọc Hà phát ngôn cực 'gắt' khi Minh Hằng ngồi ghế nóng The Face 2018?

Loading...