Hình ảnh ngố tàu của Noo Phước Thịnh trong Kính vạn hoa bất ngờ được khai quật

Hồi đó Noo Phước Thịnh vẫn chỉ là một chàng trai mới lớn với nước da đen nhẻm, mắt nổ mắt xịt và thần thái rất ngây thơ

05:06 - 06/06/2018

Mới đây, cư dân mạng lại rần rần chia sẻ hình ảnh của Noo Phước Thịnh trong bộ phim "Kính vạn hoa". Noo Phước Thịnh tham gia vào phần 3 của bộ phim và lên sóng năm 2008. Noo Phước Thịnh lúc đó vẫn chỉ là một chàng thanh niên 20 tuổi chập chững bước vào sự nghiệp diễn xuất ca hát. Noo lúc đó vẫn "kém sắc" với nước da đen nhẻm, mái tóc không được chau chuốt và đôi mắt "bồ câu con đậu con bay".

noo11.jpg
noo10.jpg

Noo với làn da đen nhẻm đúng chất học trò

noo5.png

Cùng với đôi mắt chim bồ câu con đậu con bay đầy biểu cảm

noo9.jpg
noo7.jpg
noo6.png

Tạo hình đầy ấn tượng của Noo trong bộ phim

Nhiều người đã không thể nhịn cười khi nhìn thấy những hình ảnh thời "khởi nghiệp" của Noo Phước Thinh và không quên nhắn nhủ anh chàng: "Cho dù thế nào anh vẫn đẹp trai", "Cho dù thế nào em vẫn yêu anh", "Ai cũng có một thời nông nổi, anh yên tâm trong lòng em anh luôn là người đẹp nhất". 

noo.jpg

Noo của những ngày xưa đó

"Kính vạn hoa" là bộ phim tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Thông qua những chuyện vui buồn trong giới học trò, những trò nghịch ngợm, những trò chơi thú vị, bộ phim truyền tải đến cho tuổi học trò những bài học cuộc sống sâu sắc và đầy ý nghĩa. Noo Phước Thịnh tham gia vào phần III của bộ phim trong vai Tần - là tổ trưởng của nhóm Quý ròm, Tiểu Long, Hạnh - một cậu bé rất tốt bụng nhưng tính cách lại hay lo xa.

Từ đó đến nay đã 10 năm trôi qua, Noo Phước Thịnh giờ đã là một ca sĩ nổi tiếng với vẻ ngoài lãng tử, lịch lãm.

noo3.jpg

Noo những năm 2008

20171230-noo-phuoc-thinh-lai-choi-troi-1.jpg

Và Noo năm 2018.

Loading...