Ở Miss Universe 2018, bên cạnh những trang phục được đánh giá cao vì màu sắc nổi bật, truyền tải thông điệp có ý nghĩa, H'Hen Niê cũng gặp những nhận xét tiêu cực vì một số bộ cánh chưa thực sự đẹp mắt. Trên một diễn đàn sắc đẹp có tiếng, khán giả chỉ ra những lần H'Hen Niê mặc sai dụng ý ban đầu của nhà thiết kế và stylist khiến vẻ ngoài kém hoàn hảo.

h-hen-nie-miss-universe-2018-1-4868-1544152737.jpg

Chiếc váy dạ hội của NTK Đỗ Long vốn có kiểu dáng trễ nải, tuy nhiên khi chụp hình dạ hội, H'Hen Niê lại kéo kín phần vai khiến thân hình bớt vẻ nóng bỏng. Giải thích về điều này với NTK Đỗ Long, người đẹp Việt cho biết vì cô phải "chạy đua thời gian" cùng các hoạt động, vì thế chỉ kịp diện vào người là lập tức bước luôn vào set chụp cùng các thí sinh, chưa chỉnh sửa được cho đẹp như ban đầu.

h-hen-nie-miss-universe-2018-2-4761-1544152738.jpg

Chiếc váy kim sa lấp lánh của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh giúp H'Hen Niê nhận được khá nhiều lời khen ngợi khi thử đồ, tuy nhiên đến lúc cô mặc thực tế ở trong cuộc thi thì lại bị chê sến sẩm. Điều này được lý giải là do người đẹp đã bẻ dựng phần cổ lên thay vì gập xuống như ban đầu. Việc thiếu chiếc thắt lưng cũng có thể là một phần lý do khiến trang phục trông kém sang.

h-hen-nie-miss-universe-2018-3-3747-1544153212.jpg

Chiếc váy này vốn được stylist kết hợp cùng áo ren trắng phía trong. Để tham gia các hoạt động thoải mái hơn, H'Hen Niê bỏ bớt áo trong và chỉ diện chiếc váy vest cách điệu nên cũng chưa mang lại vẻ cá tính, phá cách như mong đợi.

Loading...
Loading...