Fan phẫn nộ khi CUBE dùng Highlight làm phương tiện quảng bá cho BTOB

Một dòng thông báo về sự trở lại của BTOB sẽ trở nên bình thường nếu như CUBE không nhắc đến Highlight. Ẩn ý của dòng thông báo này là gì không cần biết, chỉ cần biết là fan hâm mộ của cả hai nhóm đã vô cùng tức giận vì chuyện này.

02:09 - 24/09/2017

Ngày 16/10 tới đây, BTOB sẽ trở lại cuộc đua sau một thời gian dài vắng bóng và dĩ nhiên là CUBE cần phải làm hết sức mình cho sự trở lại này. Thế nhưng họ có vẻ đã làm sai cách. 

Một thông báo cho sự trở lại của BTOB được CUBE đăng tải trên Twitter chính thức của công ty có nội dung như sau: "BTOBB2ST đang trở lại....BTOB và Highlight đều sẽ trở lại vào ngày 16/10 này".

cube.jpg

Thông báo gây tranh cãi của CUBE

Vì sao fan lại nổi giận vì một thông báo có vẻ như bình thường này? Chúng ta đều biết rằng ngày 16/10 này sẽ là kỉ niệm 8 năm hoạt động của Highlight, hay còn được biết đến như là B2ST khi họ còn hoạt động dưới trướng của CUBE. Cả hai có mối bên có mối hiềm khích với nhau vì vụ kiện tranh quyền sử dụng cái tên B2ST khi các thành viên trong nhóm đều quyết định rời công ty sau hàng loạt sự cố.

Chính vì vậy, động thái này của CUBE giống như việc châm ngòi nổ cho mâu thuẫn. Fan cho rằng CUBE làm như vậy chỉ là để tạo sự thu hút cho sự trở lại của BTOB vốn đang gặp nhiều khó khăn.

B2ST-BTOB-highlight.jpg

Highlight (trên) và BTOB (dưới)

Rất nhiều ý kiến thể hiện sự phẫn nộ được để lại ngay bên dưới thông báo: "CUBE điên rồi. Họ thật là rác rưởi", "B2ST??? Đã không còn B2ST nữa chỉ vì các người đó", "Các người chính là những người cấm họ sử dụng cái tên B2ST, thế thì BTOBB2ST là cái quái quỷ gì?", "CUBE thậm chí không có quyền nhắc đến tên các thành viên của Highlight nữa cơ".

Fan của BTOB cũng đang rất khổ sở để giữ cho màn trở lại của nhóm không bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến bất đắc dĩ này. Và một lần nữa, phương thức marketing của CUBE lại càng khiến cho người ta ghét công ty này hơn.

>>Cựu thành viên Jang Hyunseung gửi lời xin lỗi đến BEAST. Liệu có quá muộn màng?

Loading...