Duy Mạnh bất ngờ bị khán giả hành hung

Tối 19/10 Duy Mạnh bất ngờ bị khán giả hành hung thay vì bức xúc thì Duy Mạnh lại có cách hành xử vô cùng khéo léo và văn minh.

04:10 - 23/10/2017
duy-manh-bat-ngo-bi-khan-gia-hanh-hung.j

Nhận lời biểu diễn tại một quán bar ở thành phố Đông Hà, Quảng Trị, nam ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ bị một người đàn ông hành hung ngay trên sân khấu.

Cụ thể, theo lời kể của người bạn đi cùng Duy Mạnh cho biết, trong lúc giọng ca Kiếp đỏ đen đang biểu diễn, một nam khán giả đã lao lên sân khấu và đột ngột có hành vi hành hung nam ca sĩ. Tuy nhiên, may mắn là Duy Mạnh tránh kịp thời. Ngay lập tức, lực lượng an ninh đã có mặt và nhanh chóng đưa nam thanh niên ra ngoài để tránh gây rối, đồng thời có biện pháp xử lý.

duy-manh-bat-ngo-bi-khan-gia-hanh-hung-2

Đặc biệt, sau khi biểu diễn xong, Duy Mạnh đã đến gặp nam khán giả có hành động quá khích. Một người bạn đi cùng Duy Mạnh cho biết : Lúc gặp thì thanh niên này cũng không nói lý do vì sao đánh anh, chỉ khóc và liên tục xin lỗi anh Duy Mạnh - lúc này mặt đã sưng to và có chút máu rơi nhẹ nhẹ.

Thay vì tức giận, Duy Mạnh đã đưa 2 triệu đồng cho khán giả trên về mua thuốc. Nam ca sĩ thông cảm và cho rằng có lẽ vì say rượu nên người này mới có hành động quá khích đến như vậy. Bên cạnh đó, Duy Mạnh cũng gửi lời cảm ơn đến lực lượng an ninh của quán bar đã xử lý kịp thời, nhanh chóng.

duy-manh-bat-ngo-bi-khan-gia-hanh-hung-1

Trong phần bình luận ở một dòng trạng thái trên trang cá nhân, Duy Mạnh cũng xác nhận có vụ việc trên. Phản ứng lẫn cách xử lý tình huống có tình có nghĩa của nam ca sĩ sau khi bị khán giả lao tới đánh đã khiến những ai có mặt phải nể phục.

Loading...