Drake bị tố có con rơi với diễn viên phim người lớn nhưng không chịu nhận trách nhiệm

Ồn ào Drake bị tố có con rơi đang gây xôn xao showbiz thế giới, khi rapper Pusha T "khui" lại scandal này.

09:06 - 01/06/2018

Năm ngoái, Drake từng bị bắt gặp xuất hiện bên một diễn viên phim "người lớn" có tên Sophie Brussaux tại Pháp. 4 tháng sau, Sophie lên tiếng khẳng định đã có thai với rapper nổi tiếng sau một lần quan hệ ở Amsterdam. Thời điểm đó, Drake phủ nhận đứa con này là của mình. Siêu sao nhạc rap nói đúng là anh đã quan hệ với Sophie, nhưng chỉ có 1 lần và có sử dụng biện pháp an toàn.

805134-15278157442211359111270.jpg

Drake bị tố "ăn ốc không đổ vỏ" với nữ diễn viên phim "người lớn" Sophie Brussaux.

Gần đây, giữa Drake và một rapper khác - Pusha T đã xảy ra nhiều mâu thuẫn. Pusha T tung ra một bài hát "diss" Drake với tựa đề "The Story Of Adidon" bới móc lại chuyện Drake có một đứa con rơi tên Adonis với nữ diễn viên phim sex nói trên. Pusha T còn chỉ trích Drake là "người cha vô trách nhiệm" đối với Adonis.

Giữa ồn ào "chửi nhau" giữa Drake và Pusha T, dân tình đã dồn sự chú ý trở lại vào Sophie Brussaux và con trai cô. Trong một bức ảnh từng được Sophie đăng trên Instagram, có thể thấy cô đang bế đứa con được cho là "con rơi của Drake", nhưng không thể thấy mặt cậu bé.

drakes-alleged-baby-mama-posts-first-baby-pic-embed-15278155593551842902327.jpg

Sophie Brussaux bế đứa con được cho là "con rơi của Drake".

Hiện tại, Drake thì vẫn chưa lên tiếng về tin đồn anh là cha của cậu bé Adonis. Nhưng theo nguồn tin của trang TMZ bật mí, trước giờ anh vẫn làm tròn bổn phận của mình - hỗ trợ tài chính cho Sophie nuôi đứa trẻ và lên kế hoạch làm xét nghiệm ADN. Tuy vậy, vẫn chưa rõ khi nào việc xét nghiệm sẽ được thực hiện.

Theo TMZ, Drake cũng sẽ làm rõ mọi chuyện về tin đồn "có con rơi" trong album sắp tới của anh. Rapper đang tích cực hoàn tất nhạc phẩm mới của mình.

Loading...