Cựu hậu Phạm Hương và lời sấm truyền tới hàng loạt chân dài muốn lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ

Phạm Hương có những phát ngôn truyền đạt kinh nghiệm, lời khuyên đối với những đồng nghiệp đến sau tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

12:09 - 22/09/2017

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hấp dẫn, căng thẳng hơn bao giờ hết khi có hàng loạt những mỹ nhân quen mặt đăng kí dự thi như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Chúng Huyền Thanh, Mai Ngô... Cuộc thi năm này có thêm một điều đặc biệt, chính là sự xuất hiện của Phạm Hương trong vai trò Host, đồng hành và hướng dẫn cho các thí sinh tại đấu trường nhan sắc này.

Xét về xuất phát điểm cũng như kinh nghiệm của các người đẹp, có thể nói, Phạm Hương ngoài danh hiệu là "cựu Hoa hậu Hoàn vũ" thì so từ tuổi đời, kinh nghiệm chinh chiến trên các mặt trận từ catwalk cho tới sân khấu showbiz, có thể nói Phạm Hương không hơn các người đẹp đang tham dự bao nhiêu.

Đặc biệt là trường hợp của Hoàng Thùy, khi cô và Phạm Hương đều cùng từ chương trình The Face bước ra với vai trò HLV quyền lực. Chính vì điều này, nên khi tên của Hoàng Thùy xuất hiện tại cuộc thi HHHV năm nay, cũng đã khiến dư luận quan tâm và bình luận.

Câu hỏi lớn được đặt ra là, Phạm Hương với vai trò Host tại Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay, cô sẽ hướng dẫn hay chỉ bảo gì cho các "đồng nghiệp" của mình, khi mà trình độ, kinh nghiệm và nhan sắc của các chân dài khác đều thuộc "không phải dạng vừa đâu".

kul_news_pham-huong-2.jpgPhạm Hương trong vai trò Host trong chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Và câu hỏi cuối cùng cũng đã có câu trả lời, khi mới đây, trong một bài phỏng vấn, Phạm Hương đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về người mẫu, muốn thành công tại đấu trường Hoa hậu. Lời chia sẻ nghe rất có lý, nên nó được rất nhiều cư dân mạng coi như là lời "sấm truyền" từ cựu hoa hậu cho các bạn "đồng nghiệp" của mình, trước tham vọng, nâng tầm đẳng cấp nhan sắc.

"Đối với các bạn xuất thân từ những show model, họ đã có tố chất và trải nghiệm, kỹ năng trình diễn catwalk nhất định. Đó chính là lợi thế và cũng là bất lợi, vì các bạn đã định hình được phong cách trong mắt công chúng là một siêu mẫu, người mẫu rồi".

kul_news_hoang-thuy-15.jpgMâu Thủy và Hoàng Thùy có cùng xuất phát điểm với Phạm Hương nhưng đến với Hoa hậu Hoàn vũ trong vai trò là thí sinh.

"Khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, các bạn phải cho công chúng thấy được cái khát khao thực sự của bản thân, chính là mong muốn thay đổi hình ảnh để trở thành một Hoa hậu. Khi là một người mẫu, các bạn có thể thể hiện vẻ mặt lạnh lùng của mình trên sân khấu. Nhưng đối với một Hoa hậu, các bạn phải làm sao để tạo thiện cảm cho người nhìn.

Nhiều khi các bạn bước lên sân khấu mà lại quên mất rằng - mình đang thi một cuộc thi Hoa hậu, quên đi nụ cười. Đó là một trong những điểm giới hạn. Các bạn phải làm sao để thay đổi thực sự hình ảnh của mình trong mắt công chúng" - Phạm Hương chia sẻ trên cương vị của một người từng trải, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Không biết, với chia sẻ này, các người mẫu tên tuổi có cảm giác bị "lên lớp" hay không, và họ có ứng dụng nó vào chặng đua của mình trên con đường chinh phục vương miện? Đặc biệt là Hoàng Thùy, người đang có nhiều kỳ vọng từ công chúng, và cũng là thí sinh có nhiều "tương tác" với Phạm Hương nhất trong cuộc thi năm nay.

Tất cả, hãy cùng chờ xem!

Võ Hoàng Yến nắm vai trò gì khi ngồi cạnh Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn Vũ 2017?

Loading...