Chồng đại gia của Vy Oanh lên tiếng: Chu cấp, để lại nhiều tài sản cho vợ cũ và đề nghị người ngoài ngừng bịa đặt

Doanh nhân Lê Thiện chính thức lên tiếng khi Vy Oanh bị tố là người thứ 3 chen cuộc hôn nhân của người khác.

01:10 - 23/10/2017

Sau khi công khai chồng đại gia cách đây không, Vy Oanh đã vướng nghi án là người thứ 3 phá hoại gia đình người khác theo lời tố cáo từ một bài viết đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, doanh nhân Lê Thiện - người mà ca sĩ Vy Oanh vừa công khai là chồng đã chính thức lên tiếng trong một bài phỏng vấn. Anh cho rằng, nói Vy Oanh là kẻ thứ 3 là không chính xác vì anh đã chấm dứt với người cũ trước khi đến với nữ ca sĩ.

kul_news_vy-oanh-8.jpgkul_news_vy-oanh-2(1).jpgẢnh cưới của Vy Oanh và chồng đại gia hơn 15 tuổi.

Theo đó, doanh nhân cho hay, anh và cũ không đăng kí kết hôn nên không cần làm thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, khi không còn sống chung, anh vẫn giữ trách nhiệm với con cái như vẫn về thăm, cho tiền con...

"Mỗi lần gặp con tôi đều cho cháu tiền. Ngày xưa tôi để lại tài sản quá trời luôn. Khi đến với cô ấy tôi mua cho cô ấy hai, ba căn nhà ở Sài Gòn, ở Hà Nội cũng hai, ba cái. Hiện, ở Sài Gòn vẫn còn một căn nhà. Cô ấy không làm ăn gì, đâu có tiền đâu. Tôi đã để lại tài sản rồi nên hàng tháng chúng tôi không nói đến chuyện tiền bạc nữa. Mỗi tháng cô ấy cho thuê nhà được 40 triệu" - doanh nhân Lê Thiện chia sẻ.

kul_news_vy-oanh-7(1).jpg

kul_news_vy-oanh-3(1).jpgDoanh nhân Lê Thiện khẳng định đã chấm dứt với vợ cũ trước khi đến với Vy Oanh.

Nói về việc con đầu lòng của Vy Oanh không phải con trai của mình, anh khẳng định: "Bé là con trai của tôi, mang họ tôi. Về việc phải trưng các bằng chứng hay xét nghiệm ADN tôi thấy nó đi quá xa giới hạn riêng tư, không cần thiết".

Doanh nhân Lê Thiện cho rằng, anh không sai trong chuyện này và cũng không lo lắng hay bị ảnh hưởng. "Thực sự tôi đã chịu trách nhiệm mọi thứ rất đầy đủ. Mong là mọi người xử sự văn minh, không nên lôi trẻ con vào, để các con được sống bình yên, đúng với tuổi thơ của chúng. Đừng bịa đặt, thêm thắt nữa vì nếu không có ai ra mặt, chỉ là Facebook ảo, tự tạo bằng chứng ảo thì mọi chuyện dừng lại ở đây là quá đủ rồi".

kul_news_vy-oanh-1.jpgDoanh nhân Lê Thiện đề nghị người ngoài cuộc ngưng bịa đặt, thêm thắt để mọi ồn ào khép lại.

Trước đó, một người tự nhận là bạn thân của vợ cũ doanh nhân Lê Thiện đăng tải bài viết "Vy Oanh" là người thứ 3, chen ngang vào gia đình người khác khi họ đang gặp trục trặc chuyện tình cảm. Thậm chí, người này còn cho rằng, bé Voi - con trai đầu lòng của Vy Oanh không phải là con ruột của chồng đại gia.

Ngay sau đó, Vy Oanh cũng đanh thép đáp trả, khẳng định cô là vợ hợp pháp của doanh nhân Lê Thiện và bé Voi là con của anh, có đầy đủ giấy tờ. Và chị sẽ kiện đến cùng nếu ai tiếp tục tung tin thiếu chính xác.

Sau khi công khai chồng đại gia, Vy Oanh bị 'tố' là kẻ giật chồng?

Loading...