Chi Pu đanh thép chửi anti-fan ăn nói láo toét để bảo vệ người yêu tin đồn

Nhận xét khá tục tĩu của một tài khoản mạng Việt Nam trên Instagram Jin Ju Hyung khiến Chi Pu xù lông đáp trả thẳng mặt khiến người hâm mộ vẫn nhanh chóng chụp lại màn hình và chia sẻ rộng rãi.

09:06 - 02/06/2018

Mối quan hệ giữa Chi Pu và Jin Ju Hyung luôn là chủ đề nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Không chỉ thường xuyên dính như sam tại các sự kiện giải trí, cả hai còn liên tục bị bắt gặp cùng đi ăn hay du lịch.

kul_news_chi-pu-danh-thep-chui-anti-fan-an-noi-lao-toet-de-bao-ve-nguoi-yeu-tin-don1.jpgJin Ju Hyung là nam chính trong MV Cho ta gần hơn (I’m in love) cách đây 7 tháng của Chi Pu.

Cụ thể là bài viết trên Instagram của Jin Ju Hyung lại xuất hiện một bình luận khá tục tĩu có nhắc đến Chi Pu. Đọc được bình luận này, "cô gà" liền "xù lông" “tag” thẳng tên người này và “dằn mặt” với ngôn từ đầy "sâu cay" và thâm thúy.

kul_news_chi-pu-danh-thep-chui-anti-fan-an-noi-lao-toet-de-bao-ve-nguoi-yeu-tin-don.jpgChi Pu đáp trả "gắt sắc ra miếng" "dằn mặt" người có bình luận khiếm nhã từng anti-fan.

Tuy nhiên, không lâu sau đó bình luận này đã bị gỡ bỏ khỏi Instagram của “bạn trai tin đồn” của Chi Pu. Mặc dù vậy, cư dân mạng đã nhanh chóng lưu giữ lại và chia sẻ rộng rãi động thái công khai bảo vệ “người trong mộng” của Chi Pu.

kul_news_chi-pu-danh-thep-chui-anti-fan-an-noi-lao-toet-de-bao-ve-nguoi-yeu-tin-don2.jpgCặp đôi thường xuyên bị bắt gặp diện đồ đôi, bí mật đi chơi riêng. Điều này càng khiến fan thêm tin vào nghi vấn tình cảm

Không thể im lặng, vợ chồng Hứa Minh Đạt chính thức lên tiếng vụ lùm xùm tố Trường Giang vô ơn

Loading...