Chi Pu cạnh tranh với Sơn Tùng, Bích Phương bằng vẻ ma mị

04:05 - 12/05/2018

Khi Sơn Tùng, Bích Phương vừa cho ra mắt MV và đang cạnh tranh nhau về sức nóng thì Chi Pu cũng tuyên bố xuất hiện. Cô vừa hé lộ sản phẩm mới bằng teaser #Queen. Đây là lần trở lại của cô nàng sau thời gian gây tranh cãi về chuyện lấn sân đi hát.

Teaser MV mới của Chi Pu

Teaser mở đầu bằng hình ảnh hoa hồng hé nở. Chi Pu xuất hiện với ma mị, makeup theo phong cách hoạt hình. Kết teaser là dòng mật mã gây tò mò. 

Sự trở lại này của Chi Pu đang gây tranh cãi về mặt thời điểm. Thị trường Vpop đang có nhiều sản phẩm ra mắt cùng lúc. Khi Sơn Tùng, Bích Phương đang "so kè" sức nóng hay hàng loạt ca sĩ khác như Hồ Quỳnh Hương, Bảo Anh, Hòa Minzy, Hiền Hồ... cũng gia nhập "cuộc đua triệu view" thì Chi Pu có thể bị lép vế. 

Thêm nữa, MV của Chi Pu cũng mang màu sắc ma mị như Chạy ngay đi của Sơn Tùng hay Bùa yêu của Bích Phương, càng khiến khán giả dễ đặt lên bàn cân so sánh.

thumnail-chipu-come-back-6110-1526084902.jpg

Tạo hình của Chi Pu trong MV comeback.

Trước đó, Chi Pu đã debut bằng 4 sản phẩm được tung ra hàng tháng như: Từ hôm nay, Cho ta gần hơn, Em sai rồi, anh xin lỗi em đi, Talk to me... Các sản phẩm này đều hút con số triệu view dù giọng hát của cô còn nhiều tranh cãi.

Loading...