Chị em toàn thế giới hóa dại trước vẻ đẹp của Đại úy Yoo trong Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Pakistan

Biết là trai Pakistan đẹp nhưng mà làm quân nhân thôi có nhất thiết phải điển trai thế này không?

07:09 - 22/09/2017

Siêu phẩm Hậu Duệ Mặt Trời sẽ được Pakistan làm lại và anh chàng đẹp trai như tượng tạc này sẽ đảm nhiệm vai chính - Đại úy Yoo Shi Jin.

kul_news_cdflavmxeaakqmo-1.jpgĐại úy Yoo phiên bản Pakistan sẽ không đáng yêu như Song Joong Ki đâu...kul_news_imranabbasdots1.jpgmà sẽ quyến rũ như thế này cơ!

Nam diễn viên này là Imran Abbas (34 tuổi). Anh là cựu người mẫu của Pakistan nay đã chuyển hướng sang diễn xuất.

kul_news_imranabbasdots2.jpg

Các fan Pakistan đang rất phấn khích trước dự án remake này nhưng các fan quốc tế thì còn mong chờ hơn vì nam diễn viên thủ vai Đại úy Yoo đẹp trai... quá mức quy định.

kul_news_imranabbasdots3.jpg

Vẻ ngoài đẹp đến không thể hoàn hảo hơn, thần thái sexy, cuốn hút của nam thần này đúng là quá chuẩn để diễn tả anh chàng Đại úy "vạn người mê".

kul_news_imranabbasdots9-1.jpgkul_news_imranabbasdots5.jpgkul_news_imranabbasdots8.jpgkul_news_imranabbasdots13.jpgĐôi mắt sâu hút hồnalbum_kulnews_imranabbasdots4.jpgalbum_kulnews_imranabbasdots6.jpgkul_news_imranabbasdots7.jpgImran Abbas quá điển trai trong bộ quân phụckul_news_imranabbasdots10.jpgĐây là tranh hay là người thật vậy?album_kulnews_imranabbasdots11.jpgkul_news_imranabbasdots12.jpgHàng lông mày kiếm sắc nét khiến chị em đắm đuối ngay từ cái nhìn đầu tiên

Chỉ là 'kẻ hớt váng' nhưng Song Joong Ki lại là người hùng của 'Hậu Duệ Mặt Trời'

(Theo Koreaboo)

Loading...