Casting The Face Hà Nội: Thanh Hằng tức giận mắng và loại thí sinh vì thái độ sống quá kém

Không chỉ tranh cãi với Host Nam Trung, thí sinh này còn bị đánh giá là thái độ không đúng mực.

11:06 - 06/06/2018

Xuất hiện trong buổi casting "The Face Vietnam 2018" khu vực miền Bắc, thí sinh Huyền Trang bị loại do gương mặt không tươi tắn. Còn cô bạn của Huyền Trang dù đi chân không catwalk lại được chọn vào vòng sau khiến cô nàng tức giận trực tiếp tranh cãi với các HLV.

Huyền Trang bức xúc "Nếu chỉ chọn gương mặt đẹp thì ban giám khảo thật sai lầm", lập tức liền bị Host Nam Trung đáp trả "Gương mặt em không tươi thì cũng có khác gì đâu, quảng cáo được cái gì? TV màn hình phẳng à?".

kul_news_thanh-hang-tuc-gian-tu-choi-thang-mat-thi-sinh-vi-thai-do-song-qua-kem.jpgkul_news_thanh-hang-tuc-gian-tu-choi-thang-mat-thi-sinh-vi-thai-do-song-qua-kem1.jpgKhông chịu thua, thí sinh này tiếp tục gây sốc cho rằng mình đi thi gương mặt người mẫu chứ không phải thi bộ ngực.

Và dù được Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đồng ý chọn "Yes" trong lần đi lại catwalk nhưng thí sinh lại nhận sự từ chối thẳng thừng từ "chị đại" Thanh Hằng. Nữ siêu mẫu không chỉ khẳng định mãi mãi không đồng ý vì thái độ không đúng mực của thí sinh, Thanh Hằng còn chỉ ra người nổi tiếng không được nhãn hàng chọn vì thái độ sống không tốt.

Võ Hoàng Yến nhấn mạnh "Chị không phải đẹp nhất, cũng nhiều người đẹp hơn Minh Hằng. Vậy tại sao Minh Hằng có nhiều quảng cáo đến vậy? Võ Hoàng Yến thành công đến vậy? Em phải về tự suy nghĩ, còn chị thì không bao giờ đồng ý cho em đi tiếp với thái độ đó".

kul_news_khong-hen-ma-gap-bo-tu-quyen-luc-cua-the-face-2018-dien-tone-mau-ruc-ro-sanh-dieu-va-dang-cap-tai-vong-cating.jpgCó thể nói, đây là lần đầu tiên siêu mẫu nổi giận đến như vậy trên ghế nóng như vậy điều chưa từng xảy ra kể cả khi làm Host của "Vietnam's Next Top Model".kul_news_khong-hen-ma-gap-bo-tu-quyen-luc-cua-the-face-2018-dien-tone-mau-ruc-ro-sanh-dieu-va-dang-cap-tai-vong-cating1.jpgNữ HLV còn nhận xét: "Em nói ban giám khảo chọn sai tức là chọn bạn em đi tiếp là sai à? Đó là người bạn đồng hành với em bao nhiêu cuộc thi đấy!".

The Face tại Hà Nội: Bộ tứ quyền lực khẳng định đẳng cấp không dễ bị 'nhấn chìm'

Loading...