Cao Thái Hà tiết lộ mức thu nhập khủng đáng mơ ước khi đóng phim 'Hậu duệ mặt trời'

Vai diễn Trung úy Minh Ngọc trong phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt đã giúp Cao Thái Hà cán mốc thu nhập 200 triệu đồng/tháng.

12:07 - 23/07/2018

Là gương mặt quen thuộc với khán giả xem truyền hình bởi không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp Cao Thái Hà còn đánh giá cao về diễn xuất. Tuy nhiên, sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên này chỉ thật sự khởi sắc khi được vào vai trung úy Minh Ngọc trong phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt.

kul_news_cao-thai-ha-tiet-lo-muc-thu-nhap-khung-dang-mo-uoc-khi-dong-phim-hau-due-mat-troi.jpgDàn diễn viên chính trong phim Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Khi được hỏi về thu nhập sau khi tham gia bộ phim đang được trông đợi nhất hiện nay, Cao Thái Hà thẳng thắn tiết lộ, trước đây dù phải cật lực đóng cùng lúc 2 – 3 phim để lo “cơm áo gạo tiền” và chữa bệnh ung thư cho cha nhưng doanh thu lúc ấy chỉ khoảng hơn 100 triệu/tháng.

Nhưng sau khi được tham gia bộ phim đình đám này, hiện tại con số thu nhập của cô thay đổi đến chóng mặt “Từ khi công bố phim Hậu duệ mặt trời, thu nhập của tôi được nâng lên gấp đôi”, Cao Thái Hà thẳng thắn tiết lộ.

kul_news_cao-thai-ha-tiet-lo-muc-thu-nhap-khung-dang-mo-uoc-khi-dong-phim-hau-due-mat-troi1.jpgSau khi vào vai trung úy Minh Ngọc thu nhập của Cao Thái Hà đạt mức hơn 200 triệu/tháng, số tiền đáng mơ ước của nhiếu người.

Tuy nhiên, Cao Thái Hà tâm sự, mức thu nhập đấy so với nhiều người nổi tiếng khác trong showbiz là không cao và chỉ tạm đủ để cô tự làm chủ cuộc sống bản thân và lo cho người thân của mình.

kul_news_cao-thai-ha-tiet-lo-muc-thu-nhap-khung-dang-mo-uoc-khi-dong-phim-hau-due-mat-troi2.jpgHiện tại, Cao Thái Hà đang bận rộn trên phim trường Hậu duệ mặt trời, bộ phim dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 8/2018.

'Hậu duệ mặt trời' chính thức công bố 4 diễn viên chính, nữ chính bị thay vai vào phút chót

Loading...