BTS bị gọi là gay và liên tục nhận những lời chế nhạo từ MC talkshow của Mexico

Nam MC hiện đang bị cộng đồng ARMY trên khắp thế giới chỉ trích dữ dội.

09:06 - 01/06/2018

Mới đây, trong chương trình "Farandula 40" của Mexico, người dẫn chương trình đã có những lời lẽ kỳ thị và xúc phạm đối với nhóm nhạc nam nổi tiếng của Kpop. Horacio Villalobos lên tiếng chế nhạo khi theo dõi sự xuất hiện của BTS tại "Billboard Music Awards 2018".

kul_news_mc-talkshow-cua-mexico-gay-soc-lien-tuc-che-nhao-tham-chi-con-goi-bts-la-gay-3.jpg

Sau đó, MC còn công kích cả giới tính của BTS, cho rằng các thành viên giống như những người làm việc trong một gay club. Horacio Villalobos nói:

"Bọn họ mặc quần áo "Gucci" thì cũng có gì đáng bận tâm đâu. Dù gì thì bộ sưu tập "Gucci" này cũng thất bại mà. Họ trông giống như một nhóm LBGT vậy. Tất cả bọn họ đều là đàn ông hả. Họ trông giống như những người làm việc tại một câu lạc bộ dành cho gay vậy".

kul_news_mc-talkshow-cua-mexico-gay-soc-lien-tuc-che-nhao-tham-chi-con-goi-bts-la-gay-2.jpg

Những nhận xét của người dẫn chương trình này, đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ dữ dội từ các fan của BTS. Trước những ý kiến chỉ trích không có điểm dừng, mới đây người dẫn chương trình Horacio Villalobos, đã phải công khai xin lỗi BTS.

"Chúng tôi không bao giờ có ý định xúc phạm người hâm mộ của BTS hoặc bất cứ ai trong chuyên mục thời trang của chương trình "Farandula 40". Nếu chúng tôi đã vô tình xúc phạm bất kỳ ai, chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến các bạn".

kul_news_mc-talkshow-cua-mexico-gay-soc-lien-tuc-che-nhao-tham-chi-con-goi-bts-la-gay-1.jpg

Thế nhưng, lời xin lỗi bị đánh giá là qua loa và thiếu thiện chí, có vẻ như nam MC vẫn không thể xoa dịu cơn giận dữ trong lòng người hâm mộ của BTS trên toàn thế giới.

Loading...