Bị so sánh nhan sắc với Bảo Thy, Kỳ Duyên đáp trả đầy mạnh mẽ

Cô nàng đã không còn im lặng trước mọi tin đồn về mình như trước nữa.

10:04 - 06/04/2018

Thời gian gần đây, nhan sắc cũng như vòng 1 của Kỳ Duyên nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Cả khuôn mặt lẫn vòng 1 của cô đều có sự khác biệt rất lớn so với quá khứ, chính vì thế Kỳ Duyên nhanh chóng vướng vào nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, nhiều cư dân mạng còn nhanh chóng nhận ra khuôn mặt của Kỳ Duyên thời điểm này có nét gì đó hao hao giống với ca sĩ Bảo Thi cùng với đó là loạt ảnh chứng minh nhan sắc khó phân biệt của 2 cô nàng. Từ loạt ảnh, nhiều cư dân mạng đã đưa ra nhận xét Kỳ Duyên chính là chị em song sinh cùng với Bảo Thy khi đường nét gương mặt, cách trang điểm và thậm chí là nhiều góc chụp ảnh cũng giống nhau đến bất ngờ.

kyduyenbaothy5ngoisaovnw600h360.jpg
ky-duyen-3.jpeg

Nhiều người đã không thể phân biệt đâu là Bảo Thy, đâu là Kỳ Duyên trong những bức ảnh so sánh này

Trước những bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng, Kỳ Duyên đã lên tiếng khẳng định nhan sắc của mình và Bảo Thy không hề giống nhau và chẳng ai là bản sao của ai cả. Người đẹp đăng bức ảnh so sánh giữa mình với Bảo Thy và nói: "Ai tinh mắt chỉ giùm tôi cái xem giống ở chỗ nào với".

untitled.jpg

Hình ảnh Kỳ Duyên đăng tải để chứng minh nhan sắc của mình với Bảo Thy là hoàn toàn khác biệt

Đây là một trong những lần hiếm hoa Kỳ Duyên lên tiếng trước các tin đồn không hay liên quan đến mình. Mới đây nhất, trước các nghi án tu sửa vòng 1và phẫu thuật thẩm mỹ mặt cô đều giữ thái độ im lặng.

Loading...