Bất mãn với phát ngôn của Dương Khắc Linh, người hâm mộ cày hit 8 năm trước của Trịnh Thăng Bình để dằn mặt

Từng tố Sơn Tùng MTP đạo nhạc nên việc Dương Khắc Linh bị cho là đạo nhạc cùng với cách trả lời không thuyết phục khiến cộng đồng mạng tức giận.

12:05 - 07/05/2018

Trong phần thi chung kết "Giai điệu chung đôi", khi Trịnh Thăng Bình bày tỏ rằng ca khúc "Đừng như thói quen" do Jaykii - Ngọc Duyên Sara thể hiện giống sáng tác của mình tám năm trước. Dương Khắc Linh ngay lập tức bênh vực cặp đôi bằng 1 lý luận vô cùng ngớ ngẩn "Lời khác, cách hát khác, người khác hát là đã thành một bài mới" khiến mọi người phẫn nộ.

kul_news_bat-man-voi-phat-ngon-cua-duong-khac-linh-nguoi-ham-mo-cay-hit-8-nam-truoc-cua-trinh-thang-binh-de-dan-mat.jpg “Giống giai điệu nhưng lời khác, cách hát khác, người hát khác thì đã là bài khác” cách trả lời không thể đơn giản hơn.

Tranh cãi đạo nhạc khiến Dương Khắc Linh vấp phải làn sóng chỉ trích, trong khi "Đã biết sẽ có ngày hôm qua" hot trở lại sau 8 năm. Ca khúc không ngừng tăng hạng trong những ngày qua, và hiện tạm đứng vị trí 24 trên #zingchart. Nhiều khán giả thậm chí bày tỏ quyết tâm đưa bài hát vươn lên top đầu bảng xếp hạng như một cách “đáp trả” Dương Khắc Linh.

kul_news_bat-man-voi-phat-ngon-cua-duong-khac-linh-nguoi-ham-mo-cay-hit-8-nam-truoc-cua-trinh-thang-binh-de-dan-mat4.jpgkul_news_bat-man-voi-phat-ngon-cua-duong-khac-linh-nguoi-ham-mo-cay-hit-8-nam-truoc-cua-trinh-thang-binh-de-dan-mat2.jpgCộng đồng mạng kêu gọi nhau ủng hộ cho "Đã biết sẽ có ngày hôm qua" của Trịnh Thăng Bình.kul_news_bat-man-voi-phat-ngon-cua-duong-khac-linh-nguoi-ham-mo-cay-hit-8-nam-truoc-cua-trinh-thang-binh-de-dan-mat1.jpgVới sự ủng hộ của người hâm mộ, ca khúc tận 8 năm trước của Trịnh Thăng Bình bất ngờ lọt vào bảng xếp hạng Zing hiện tại đang ở vị trí thứ 24 và đang thăng hạng bất chấp thời gian.

Bích Phương tham gia đường đua Vpop với MV ma mị 'thách thức' Sơn Tùng

Loading...