Bất chấp thân hình quá khổ, Mariah Carey cố chui vào bộ váy bó sát đi hẹn hò bồ trẻ

Thân hình không mấy mảnh mai của nữ diva Mariah Carey bị nhồi trong bộ váy da ngắn củn và bó sát đã khiến những người xung quanh nhức mắt.

02:09 - 24/09/2017

Tối qua, nữ diva đã cùng hẹn hò với chàng phi công trẻ hơn cô tận 13 tuổi, Bryan Tanaka. Ngay khi vừa bước ra khỏi nhà hàng, Mariah Carey đã khiến mọi người sững sờ vì thân hình phì nhiêu của cô bị ''nhét" vào bộ váy quá bé, cũng như hở hang. Một nguồn tin cho biết, cân nặng của giọng ca One Sweet Day đã chạm ngõ 119, trong khi chiều cao là 1m70 - 1m73.

kul_news_1(1).jpgMặc dù cách biệt tuổi tác khá lớn nhưng Mariah Carey vẫn được dìu từng bước chân bởi người tỉnh trẻ.kul_news_2(1).jpgBộ váy bó sát và có phần phản cảm trên thân hình ''đồ sộ" của nữ diva.kul_news_3(1).jpgkul_news_4(1).jpgkul_news_5(1).jpgChiếc váy trông thật đáng thương vì muốn "bung cả chỉ".kul_news_6.jpgkul_news_7.jpgMặc dù không sở hữu thân hình nóng bỏng, cò hương nhưng Tanaka vẫn hết mực yêu chiều cô.kul_news_8.jpgTừ ngày có tình mới, nữ diva trông rạng rỡ hơn hẳn.

Đây cũng không phải lần đầu Mariah Carey diện những bộ trang phục có phần bé nhỏ so với vóc dáng hiện tại.

kul_news_9.jpgNhưng dường như bồ trẻ không cảm thấy có điều gì không ổn khi người yêu "quá lứa" diện trang phục khoe thân như vậy cả.

Trên sân khấu biểu diễn, thậm chí "Mợ" còn táo bạo hơn nhiều.

kul_news_11.jpgThân hình quá khổ của Mariah Carey luôn khiến khán giả "nhức mắt".kul_news_10.jpg

Dự tiệc từ thiện nhưng các thiên thần nội y lại diện trang phục hở hang, khoe dáng táo bạo

Loading...