Bảo Thy giải thích về phát ngôn thưởng 10 tỉ cho ai có bằng chứng Thy giải phẫu

Thông qua phát ngôn đính chính này, cô một lần nữa ngầm khẳng định mình không hề dao kéo đụng chạm đến khuôn mặt để có được vẻ đệp như hiện nay

12:06 - 07/06/2018

Những ngày này, Bảo Thy lại khiến sóng gió nổi lên với phát ngôn "Thưởng 10 tỉ cho ai có bằng chứng tôi giải phẫu thẩm mỹ". Nhiều tranh cãi nổ ra khiến Bảo Thy phải ngay lập tức lên tiếng đính chính. Theo đó, cô cho rằng phát ngôn này chỉ là một câu nói đùa với phóng viên, không ngờ lại được đưa vào bài viết. Vẻ đẹp tự nhiên của cô cũng đã được chính phóng viên viết bài kiểm chứng là không hề dao kéo nên cô mới có thể tự tin đến như vậy.

Thêm vào đó, cô cũng cho biết mình không hề muốn được nhắc đến theo cách "thị phi" như vậy và mong mọi người đừng "ăn hiếp" cô.

Toàn văn chia sẻ của Bảo Thy như sau: "Các bạn ạ. Nếu ai theo dõi quãng đường Thy đã đi thì hiểu tính cách của Thy từ ngày bước vào showbiz đến nay chẳng bao giờ có những phát ngôn gây shock hay mạnh miệng bao giờ cả. Một câu nói đùa với anh phóng viên sau khi anh kiểm chứng Thy không có sửa gì trên mặt thì anh ấy mới mạnh dạn giật tít luôn. Thy cũng có yêu cầu đổi tít nhưng do tít báo thu hút quá, giờ sửa đi là một điều rất khó và Thy cũng cực kì tôn trọng người viết. Thy chỉ muốn sống một cuộc sống bình yên đúng nghĩa và chẳng bao giờ phải bon chen hay mệt mỏi vì những chuyện không mong muốn nữa. Và giờ Thy 30 rồi, lười giải thích lắm. Ai hiểu thì mình cám ơn, ai không hiểu thì đành chấp nhận. Miễn sao tối mình vẫn ngủ ngon và cuộc sống của mình vẫn luôn luôn tốt là được. Thy không cô đơn đâu nên đừng ăn hiếp Thy nhé. Sống như vậy là sai và mệt lắm đó".

bt1.jpg

Chia sẻ của Bảo Thy

20141118111646.jpg
thy_4.jpg

Sự khác biệt về ngoại hình chính là nguyên nhân khiến Bảo Thy vướng vào nghi án thẩm mỹ

Loading...