Bảo Anh lần đầu lên tiếng sau khi Hồ Quang Hiếu công khai đường ai nấy đi

Bảo Anh có những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân sau khi Hồ Quang Hiếu bất ngờ chia sẻ về việc đã chia tay sau 2 năm hẹn hò.

12:10 - 19/10/2017

Cách đây không lâu, Hồ Quang Hiếu bất ngờ chia sẻ tâm thư trên trang cá nhân về việc chia tay với Bảo Anh sau 2 năm yêu nhau vì lý do khoảng cách và quan niệm sống của hai không còn đồng điệu.

Giữa ồn ào chuyện tình cảm, Bảo Anh đã bất ngờ khóa trang cá nhân như để trốn tránh mọi câu hỏi cũng như soi mói từ dư luận. Mới đây, sau khi bình tâm trở lại, cô đã mở lại Facebook, và giọng ca Anh muốn em sống sao đã đăng tải dòng trạng thái: "Sau tất cả, em vẫn ổn. Anh cũng vậy nhé".

kul_news_bao-anh-22.pngTrước đó, Bảo Anh khóa trang Facebook cá nhân khi bạn trai công khai chuyện chia tay sau 2 năm hẹn hò.kul_news_bao-anh-20.jpgLời nhắn nhủ của nữ ca sĩ sau khi mở lại Facebook.

Dù không nhắc tên ai nhưng công chúng ngầm hiểu, nữ ca sĩ đang gửi lời nhắn nhủ đến với Hồ Quang Hiếu. Đây chính là lần đầu tiên Bảo Anh lên tiếng sau khi chính thức có thông tin "đường ai nấy đi" từ Hồ Quang Hiếu.

Bên dưới dòng trạng thái của Bảo Anh rất nhiều đồng nghiệp thân thiết trong giới showbiz như Dương Triệu Vũ, Trung Quân Idol, Hari Won, Sơn Ngọc Minh... gửi lời an ủi nữ ca sĩ sau chuyện buồn tình cảm.

kul_news_bao-anh-21.jpgĐồng nghiệp gửi lời an ủi Bảo Anh sau chuyện buồn tình cảm.kul_news_ho-quang-hieu-21.jpgTrước đó, Hồ Quang Hiếu viết tâm thư chia sẻ về việc đã chia tay với Bảo Anh sau 2 năm hẹn hò khiến nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối về chuyện tình đẹp của showbiz.kul_news_bao-anh-3.jpgkul_news_bao-anh-5.jpgkul_news_bao-anh-6.jpgkul_news_ho-quang-hieu-2.jpgkul_news_ho-quang-hieu-3-copy.jpgNhững hình ảnh tình cảm, thân mật của cặp đôi Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh khi còn hạnh phúc bên nhau.

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh: Những hình ảnh chứng minh chặng đường yêu 2 năm ngọt ngào đến ghen tỵ!

Loading...