Tối 18/11, An Nguy lần đầu lên tiếng sau hai tháng ồn ào vì quan hệ tình cảm với Kiều Minh Tuấn. Cô chia sẻ cả hai từng có tình cảm với nhau trong thời gian quay phim. Lúc đó, do Kiều Minh Tuấn đang sống cùng Cát Phượng, An Nguy không có ý định công khai sự thật vì cô biết đó là điều sai. Nhưng cô cho biết Cát Phượng đề nghị cô trả lời phỏng vấn về việc cô và Kiều Minh Tuấn đang hẹn hò chỉ nhằm quảng bá cho phim.

Dù vậy, An Nguy cho biết cô buộc phải nói đúng sự thật, dù biết khán giả sẽ phản ứng. Diễn viên xin lỗi êkíp vì "để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến tập thể". An Nguy chia sẻ do biết bản thân làm sai nên thời gian qua cô im lặng. Diễn viên nói cô chấp nhận sự chỉ trích từ khán giả.

kieu-minh-tuan-1-4746-1542434933.jpg

Kiều Minh Tuấn (phải) và An Nguy trong phim 'Chú ơi đừng lấy mẹ con'.

Kèm theo bài chia sẻ trên trang cá nhân An Nguy đăng các ảnh chụp màn hình Cát Phượng chat nhóm trên Facebook về nội dung đưa các bài PR rằng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đang rạn nứt tình cảm. 

Phản hồi về chia sẻ của An Nguy, Cát Phượng cho biết cô không bình luận gì ảnh chụp màn hình các tin nhắn vì cho rằng có thể làm giả chúng. "Nếu cần gì, An Nguy gặp tôi để nói chuyện trực tiếp, tôi sẽ trả lời. Còn về việc nói tôi lôi kéo An và Tuấn gặp báo chí thì rất vô lý, tôi đâu phải là quản lý của cô ấy mà nói là cô ấy phải nghe theo. Trong chuyện này, tôi là một nạn nhân và hoàn toàn vô can, tôi cũng chưa bao giờ nằm trong êkíp PR của bộ phim và ra lệnh gì cho An Nguy cả", Cát Phượng chia sẻ.

cat-phuong-xac-nhan-kieu-minh-tuan-da-gui-900-trieu-dong-cho-1542437300_500x300.jpg
 
 
Cát Phượng xác nhận Kiều Minh Tuấn đã gửi 900 triệu đồng cho NSX phim

Đại diện nhà sản xuất trao đổi với Cát Phượng về việc Kiều Minh Tuấn hoàn trả lại cát-xê 900 triệu đồng.

Bà Dung Bình Dương - nhà sản xuất phim Chú ơi đừng lấy mẹ con - đánh giá lời xin lỗi của An Nguy có thiện chí, chân thành. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn giữ ý định khởi kiện cô. Lần gần đây nhất, bà liên lạc với An Nguy để trao đổi về việc khởi kiện cô do vi phạm hợp đồng, làm ảnh hưởng phim thì cô cho biết đang quay quảng cáo tại Hàn Quốc nên chưa thể về nước. 

Ngày 17/11, đại diện êkíp phim cho biết Kiều Minh Tuấn đã hoàn trả 900 triệu đồng thu lao đóng phim và xin lỗi đoàn làm phim. Tuy nhiên, bà Dung Bình Dương vẫn làm hồ sơ khởi kiện Kiều Minh Tuấn lên Tòa án Nhân dân quận 7, TP HCM. Theo đó, diễn viên sẽ trả lại tiền thù lao đóng phim (đã trả), chịu phạt 8% số cát -xê (tức 72 triệu đồng) vì vi phạm hợp đồng và bồi thường tượng trưng thiệt hại về uy tín, danh dự cho đơn vị sản xuất là một triệu đồng. Với An Nguy, nhà sản xuất phim cho biết họ gặp khó khăn khi lập hồ sơ khởi kiện do cô sống ở Mỹ. Họ dự kiến nộp hồ sơ kiện An Nguy lên Tòa án Nhân dân TP HCM với nội dung yêu cầu bồi thường tương tự như Kiều Minh Tuấn.

trailer-chu-oi-dung-lay-me-con-1536741353_500x300.jpg
 
 
Trailer 'Chú ơi đừng lấy mẹ con'

Kiều Minh Tuấn và An Nguy trong 'Chú ơi đừng lấy mẹ con'.

Giữa tháng 9, Kiều Minh Tuấn và An Nguy chia sẻ với truyền thông họ đang yêu nhau. Hai diễn viên cho biết tình cảm của họ dành cho nhau là thật, không phải tạo scandal để PR. Thời điểm đó, Cát Phượng không phản hồi về sự việc, nhưng vẫn cùng Kiều Minh Tuấn đi công tác. Kiều Minh Tuấn và An Nguy cùng đi dự các buổi ra mắt phim nhưng hạn chế tiếp xúc. Giữa tháng 10, nam diễn viên có cuộc gặp gỡ báo chí, cho biết anh sai khi có tình cảm với An Nguy và phát ngôn làm tổn thương Cát Phượng.

Kiều Minh Tuấn sinh năm 1988. Từng đóng nhiều vai phụ, năm 2017, anh nổi lên với Em chưa 18 - phim đoạt doanh thu cao kỷ lục. Anh kém Cát Phượng 18 tuổi. Cả hai đã chung sống nhiều năm nay.

An Nguy tên đầy đủ là Ngụy Thiên An, sinh năm 1987. Cô từng là một trong những vlogger được yêu thích nhất trong nước. Cô có vai diễn đầu trong phim Chờ em đến ngày mai (đóng cùng Trấn Thành), từng tham gia The Face 2016...

An Nhật

Loading...
Loading...