6 năm kết hôn mong mỏi có con, cặp đôi Tạ Na - Trương Kiệt vỡ òa trong niềm hạnh phúc sắp trở thành ông bố bà mẹ bỉm sữa

10 năm yêu nhau, trong đó 6 năm là vợ chồng, chưa bao giờ niềm hạnh phúc của cặp đôi Tạ Na - Trương Kiệt lại lớn lao như thế này.

03:09 - 26/09/2017

Đối với những ai quan tâm tới làng giải trí, cái tên Tạ Na - Trương Kiệt không còn mấy xa lạ. Tạ Na là MC đình đám của đài Hồ Nam khi có thâm niên gần 10 năm dẫn show truyền hình "Happy Camp" đình đám, còn Trương Kiệt được mệnh danh là tiểu thiên vương Cpop với các ca khúc nhạc phim "Bên Nhau Trọn Đời", "Cổ Kiếm Kỳ Đàm",...

Kết hôn đã 6 năm, cho dù luôn hạnh phúc và ngọt ngào mỗi lần xuất hiện bên nhau, nhưng cả hai có một nỗi niềm khó nói, đó chính là mãi chưa thể sinh con. Mặc dù rất mong mỏi, song có lẽ chuyện con cái là do trời định.

w99e-fymesmp1540215-1506399918856.jpg

Vậy nhưng, có lẽ, tình yêu của cả hai đã chính thức đơm hoa và ra trái ngọt. Ngày hôm nay, Trương Kiệt đăng hình ảnh hai vợ chồng cùng kỷ niệm ngày cưới, tuyên bố mình chuẩn bị lên chức cha: "Kỷ niệm ngày cưới của năm nay, chúng tôi có một món quà tuyệt vời nhất. Na  Na, em đã vất vả rồi. Mãi mãi yêu hai người. Hai người đều là bảo bối của anh".

photo-1-1506398127928.jpg

Chia sẻ của Trương Kiệt chỉ 7 phút đã có 25 ngàn like và 10 ngàn lượt bình luận chúc mừng

tana-1506399314722.jpg

Hơn ai hết, nhân vật chính đang vô cùng hạnh phúc và vui sướng

Tạ Na ngay sau đó cũng đã chia sẻ: "Điều em thích nhất chính là mỗi sáng được ăn những món bổ dưỡng anh làm cho em, trong lòng cảm thấy vô cùng ngọt ngào. Được gả ưới cho anh là may mắn của em. Quãng thời gian này càng là những tháng ngày mà em cảm thấy hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình. Tương lai chúng ta cùng cố gắng, cùng bảo bối của chúng ta sống hạnh phúc vui vẻ bên nhau nhé! Hihihi".

8ixn-fymesmq8298382-1506399882374.jpg

Rất nhiều ngôi sao quyền lực trong giới đã chúc mừng niềm vui của 2 người. Phạm Băng Băng viết: "Na Na, Kiệt ca, tuyệt lắm! Mừng cho 2 người", Dương Mịch: "Chúc mừng Na Na! Hy vọng gia đình của chị mãi mãi hạnh phúc", Huỳnh Hiểu Minh::"Hỷ sự trọng đại nhất trong 6 năm, chúc mừng đã bước vào một giai đoạn mới của đời người", Trần Kiều Ân: "Trời ơi! Chị muốn khóc rồi, cảm động quá. Chúc mừng Na Na và Kiệt ca",...

10 năm yêu nhau trong đó 6 năm chính thức là vợ chồng, cặp đôi Tạ Na - Trương Kiệt được hâm mộ nhất nhì làng giải trí Cbiz bởi họ đã nắm tay nhau vượt qua những tháng ngày khó khăn và vất vả nhất nhưng vẫn luôn tràn ngập tình yêu với nửa kia của mình. Tháng 4 vừa qua, nhiều người đã phải "thót tim" khi Tạ Na bất ngờ xóa tất cả hình ảnh, trạng thái liên quan đến Trương Kiệt, rộ lên nghi vấn 2 người chia tay. Vậy nhưng, sau tất cả, cặp đôi đã chứng minh tình cảm sắt son không cần phải quá phô trương trên mạng xã hội.

Nguồn: iFeng

Loading...