6 cặp đôi vàng càng ngày càng nổi tiếng sau khi kết hôn của làng Kbiz

Kết hôn, tin đồn tình cảm hay bất cứ thông tin gì liên quan đến chuyện hẹn hò của diễn viên, idol đều có thể hủy hoại sự nghiệp của họ. Thế mà sự nghiệp của những cặp đôi vàng này không những không bị hủy hoại mà ngày càng nổi tiếng hơn!

06:10 - 19/10/2017

1. Ahn Jae Hyun & Goo Hye Sun

ahnjaehyungoohyesun1.jpg

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun bắt đầu hẹn hò kể từ khi họ đóng chung trong phim "Blood". Chỉ sau vài cuộc hẹn hò, họ làm đám cưới trước sự chúc phúc của cư dân mạng. Thay vì tổ chức một đám cưới hoành tráng, họ chỉ tổ chức một bữa kỉ niệm nho nhỏ và toàn bộ tiền dự định dùng để tổ chức đám cưới đã được cặp đôi quyên góp cho bệnh viện. Cư dâng mạng lại được một phen liêu xiêu trước tấm lòng vàng của cặp đôi và ngày càng ủng hộ họ hơn. Sau đó, sự nghiệp của hai người cứ thế cộng hưởng mà tiến lên. Thậm chí họ còn cùng tham gia vào một show truyền hình thực tế cùng nhau có tên "Chuyện vợ chồng son". Đến giờ, họ vẫn là một trong những cặp đôi đẹp đôi nhất của làng giải trí Hàn Quốc.

2. Ji Sung & Lee Bo Young

jisungleeboyoung2.jpg

Ji Sung và Lee Bo Young tổ chức đám cưới chỉ sau 6 tháng hẹn hò. Hai người gặp nhau năm 2004 khi đóng chung bộ phim "Save the last dance for me". Mặc dù đã bên nhau khá lâu thế nhưng cho đến giờ, họ vẫn là hình mẫu hôn nhân hạnh phúc nhất và nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người. Đám cưới trong mơ của họ cho đến giờ vẫn là niềm ước ao của rất nhiều cặp đôi.

3. Tiger JK & Yoon Mirae

tigerjkyoonmirae1-1583x2048.jpg

Tiger JK và Yoon Mirae là một trong những cặp đôi hip hop nổi tiếng nhất của làng nhạc Hàn Quốc. Cả hai vẫn thường xuyên hát các bài hát của nhau, hỗ trợ nhau trong công việc và luôn quan tâm đến nhau. Yoon Mirae cũng luôn ở bên chăm sóc Tiger JK khi anh bị viêm tủy, viêm dây chăng cột sống và luôn là nguồn sức mạnh cho anh.

4. Lee Sang Soon & Lee Hyori

hyorisangsoon1.jpg

Lee Hyori gây sốc cho tất cả mọi người khi tuyên bố sẽ kết hôn với Lee Sang Soon. Lúc đó mọi người đều không thể hiểu nổi tại sao một nhạc sĩ vừa xấu, vừa không nổi tiếng như Lee Sang Soon thì có gì để hấp dẫn nữ hoàng sexy Lee Hyori đến vậy. Thế nhưng bằng sự quyết tâm của Lee Hyori và sự cố gắng của Lee Sang Soon, cặp đôi đũa lệch đã có thời gian hạnh phúc bên nhau trong căn nhà nhỏ tại đảo Jeju của mình. Và bây giờ, những khán giả khó tính nhất cũng phải thừa nhận rằng họ sinh ra là để dành cho nhau.

5. Woo Hyo Kwang & Choo Ja Hyun

choojahyunwoohyokwang2.jpg

Woo Hyo Kwang và Choo Ja Hyun trở nên cực kì nổi tiếng sau khi show "Same Bed Different Dreams 2" của họ lên sóng. Tình cảm của họ dành cho nhau được thể hiện rõ nét qua từng đúp hình khiến không ít khán giả ghen tị.

6. Ryu Su Young & Park Ha Sun

ryusuyoungparkhasun2.jpg

Ryu Su Young vaf Park Ha Sun gặp nhau trong bộ phim "Two weeks". Hiện cả hai đang rất hạnh phúc chờ đón đứa con đầu lòng của mình và khán giả chỉ còn biết nói lời chúc phúc cho cặp đôi quá đẹp đôi này thôi.

Theo Koreaboo

Loading...