360 độ Kpop ngày 6/6: BTS lại lập kỉ lục, cựu thành viên Wonder Girls trở lại

BTS lập kỉ lục giá trị thương hiệu cực khủng, Yubin comeback với sản phẩm solo, Chung Ha tiết lộ kế hoạch trở lại…

04:06 - 06/06/2018

BTS lập kỉ lục giá trị thương hiệu cực khủng

Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu dành cho các idolgroup nói chung trong tháng 5. Với sự trở lại quá thành công của mình, BTS đã chính thức soán ngôi Wanna One và trở thành quán quân của bảng xếp hạng giá trị thương hiệu idolgroup tháng 5.

youtube-tiet-lo-luot-xem-mv-fake-love-cua-bts-o-cac-quoc-gia-dcec01a3.jpg

Boygroup nhà Big Hit đã thiết lập nên một kỷ lục mới cho bảng xếp hạng này với số điểm cao chưa từng có trong lịch sử - 28.967.969 điểm, tăng đến 144,99% so với thành tích tháng trước của chính họ. Wanna One và EXO là 2 cái tên còn lại của top 3.

Yubin comeback với sản phẩm solo

18h00 (giờ Hàn Quốc) ngày 5/6, cựu thành viên Wonder Girls – Yubin đã phát hành sản phẩm solo đầu tiên trong sự nghiệp. Ca khúc chủ đề mang tên “Lady” hoàn toàn gây bất ngờ khi Yubin – một rapper của Wonder Girls lại không có một câu rap nào trong bài hát.

Chung Ha tiết lộ kế hoạch trở lại

kim-chung-ha.jpg

Ngày 6/6, một nguồn tin cho biết cựu thành viên I.O.I CHUNG HA đang chuẩn bị cho album sắp tới và dự kiến sẽ sớm ra mắt vào hè này. Trước thông tin trên, đại diên công ty quản lý của cô là MNH Entertainment đã trả lời với giới truyền thông: “CHUNG HA đúng là có kế hoạch quay trở lại vào nửa cuối năm 2018. Chúng tôi cũng đã nhận được một số lời đề nghị về các hoạt động quảng bá ở Nhật Bản và một số quốc gia khác.”

SHINee giành chiến thắng đầu tiên cho album kỉ niệm 10 năm

photo-1-1528216109783366883795.jpg

SHINee vừa có chiến thắng đầu tiên trong đợt kỉ niệm 10 năm ra mắt với "Good Evening", trước hai girlgroup tân binh (G)I-DLE và PRISTIN V trên chương trình ca nhạc hàng tuần The Show ngày 5/6. Đáng tiếc là nhóm đã không có mặt lúc trao cúp vì bận lịch trình khác.

Tổng hợp

Loading...