Moto Guzzi TTre Rossopuron: nổi bật trong từng đường nét

Được thiết kế dựa trên “đàn anh” SP 1000, Moto Guzzi TTre Rossopuron mang trên mình diện mạo đầy phong cách và khác biệt.

07:12 - 22/12/2010
Đây là phiên bản xế độ được chính tay nhà thiết kế người Italia Barbacane tạo ra dựa trên nền tảng của dòng xế Guzzi SP 1000. Moto Guzzi TTre Rossopuro sở hữu một ngoại hình cổ điển đầy phong cách và khác biệt so với bản cũ SP 1000. Có thể nói, Moto Guzzi TTre Rossopuro là một bản Café Racer hết sức mềm mại.
 
motoguzzittrerossopurobyfilippobarbacanemotoguzzittrerossopurobyfilippobarbacane
Điểm nhấn của Moto Guzzi TTre Rossopuro nằm ở hệ thống khung xe đặc trưng và hiếm có. Cụ thể, mẫu xế độ sở hữu bộ khung Tonti tương tự phiên bản SP 1000 trước đó. Ngoài ra, Moto Guzzi TTre Rossopuro còn cung cấp các tùy chỉnh cho người sử dụng. Nếu muốn, khách hàng có thể lắp kính chắn gió khổ rộng, yên xe thấp hơn đôi chút và động cơ V–twin.
 
Để hoàn thành phiên bản Moto Guzzi TTre Rossopuro, nhà thiết kế người Italia đã phải tốn khoảng 4 tháng rưỡi. Màu sơn mà Moto Guzzi TTre Rossopuro “khoác” trên mình là sản phẩm của hãng Carrozzeria Melideo. Tay cầm 45 mm cũng được tái thiết kế trong khi hệ thống ống xả được do hãng Megaton chế tạo.
motoguzzittrerossopurobyfilippobarbacane
 
Bên cạnh đó, theo trang 2wheelblog, Moto Guzzi TTre Rossopuro sẽ ứng dụng hệ thống phuộc 45 mm của Marzocchi, đĩa phanh 320 mm của Brembo cùng bàn đặt chân và cánh tay đòn chế tạo thủ công.
 
Tuy nhiên, chú xế Moto Guzzi TTre Rossopuro vẫn sẽ sở hữu khối động cơ y hệt như SP 1000 với dung tích xi lanh 948,8 cc, góc nghiêng 90° và thông số khung gầm 88x78 mm.
Theo autopro
Loading...