Vỡ mộng với cuộc hôn nhân buồn, đẫm nước mắt của nữ ca sĩ Lá diêu bông

Sau gần 20 năm xa quê hương để sang Mỹ định cư, ca sĩ Như Hảo khiến nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại của cô.

11:06 - 04/06/2018

Sau thời gian dài vắng bóng, Như Hảo - một trong những giai nhân làng nhạc những năm 1990 được công chúng nhớ đến qua những lần tạo dấu ấn với loạt ca khúc như: "Đêm nay anh ở đâu", "Sao em nỡ vội lấy chồng" (Lá diêu bông), "Mùa chim én bay", "Thành phố tình yêu và nỗi nhớ"...

Còn nhớ, thời điểm đang ở đỉnh cao, Như Hảo quyết định từ bỏ sự nghiệp để lập gia đình và sang Oklahoma (miền Trung nước Mỹ) định cư. Thời kỳ đầu hôn nhân, nữ luôn cảm thấy hạnh phúc khi nhận được sự đồng cảm, chia sẻ của chồng ở nơi đất khách. Gác lại niềm đam mê ca hát, tại đây Như Hảo chuyển sang làm quản lý một spa làm nail và thẩm mỹ.

nhu-hao2-1105.jpg

Ca sĩ Như Hảo

Hai vợ chồng cô thay đổi giờ làm để có thể thay phiên nhau chăm con. Không những vậy, ông xã Như Hảo thậm chí còn tự tay thay tã, đưa con đi bác sĩ, rồi ẵm con cả đêm khi con quấy bệnh. Đây chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc của Như Hảo ở trời Tây.

Tưởng chừng hạnh phúc sẽ mỉm cười với người đẹp mãi mãi, thế nhưng, chẳng ai có thể biết trước được chữ ngờ. Như Hảo và chồng vẫn phải đối mặt với cái kết buồn là cuộc ly hôn đã xảy ra cách đây 2 năm. Dù sau đó, có hụt hẫng, cô đơn nhưng Như Hảo không thể mở lòng một lần nữa vì sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, cô gần như mất niềm tin vào tình yêu.

Hiện nay, Như Hảo sống cùng với con gái 15 tuổi nhưng với những chuyến lưu diễn xa cô vẫn gửi con cho chồng cũ chăm sóc. Với cô, con gái cũng đủ lớn để hiểu chuyện và dù hai vợ chồng không còn chung sống với nhưng vẫn còn tình nghĩa. Sau những chuyện đã qua, Như Hảo vẫn muốn đối xử với chồng cũ như một người bạn. Những lúc mệt mỏi hay khó khăn thì con gái Yến Nhi là chỗ dựa tinh thần vững chắc của Như Hảo.

nhu-hao4-1105.jpg

Gia đình hạnh phúc trước đây của Như Hảo

Sau hơn 17 năm xa quê hương và trở lại đầy bất ngờ với dòng nhạc bolero, nữ Như Hảo sẽ mang nhiều tâm sự vào từng ca khúc mà mình biểu diễn.

Lý giải cho sự lựa chọn này, Như Hảo nói: “Ở một độ tuổi nhất định, Như Hảo thấy phong cách và chất giọng của mình phù hợp với những bản bolero trữ tình. Bên cạnh đó, có lẽ tình yêu quê hương, yêu âm nhạc của người xa quê đã giúp Như Hảo giữ lửa nghề ca hát. Chính tình yêu thương tha thiết đó giúp Như Hảo hát tốt nhất những ca khúc mang giai điệu trữ tình quê hương nồng nàn chăng!?”.

Nguồn - phunutoday
Loading...