Tú Vi tức giận dọa "băm nát" ai chê con gái nhỏ

Nữ diễn viên “xù lông” để “dằn mặt” antifan khi dám chê bai công chúa nhỏ của mình.

08:08 - 17/08/2018

Trên trang cá nhân, Tú Vi vừa đăng tải hình ảnh con gái dễ thương với những tâm sự cảm động. Cô chia sẻ: "Dạo này con biết lạ rồi, ai mà mới gặp hoặc lâu ngày không gặp là con quên, con thấy như mới gặp lần đầu, thế là con mếu, mắt ngấn lệ nhìn sang ba mẹ liền, rồi từ từ con sẽ biết nhận ra tình yêu thương của những người xung quanh con, ông bà nội ngoại, cô dì mợ bác, nếu con biết được vì con mà mọi người đã cố gắng, chuẩn bị, hy sinh và lựa chọn những gì tốt nhất cho từng bước đi của con thì con sẽ thấy hạnh phúc biết bao nhiêu".

photo-1-1534507583270198841878.jpg

Bé Cún đáng yêu bên ông bà của mình

Rất nhiều bậc cha mẹ xúc động trước những lời căn dặn Tú Vi dành cho "thiên thần nhỏ" của mình. Cô còn nhắn nhủ con gái: "Cứ bình an, khỏe mạnh mà khôn lớn con nha, vì con mà mẹ sẽ luôn giữ cho mình 1 ngọn lửa để con sẽ không bao giờ thấy lo sợ mỗi khi hoàng hôn đến!". Tú Vi luôn muốn soi sáng trên mỗi bước đi của con gái nhỏ, làm một điểm tựa để bé có thể dựa vào, không sợ hãi, bình an và vô tư trước cuộc sống.

Đồng thời, Tú Vi cũng khiến cư dân mạng bất ngờ khi thể hiện thái độ tức giận trước bình luận chê bai của antifan về con gái của mình. Cô bức xúc: "Hôm bữa có đứa vào comment chê con, mẹ chỉ muốn băm nó ra... chê mẹ thì không sao, chê con thì mẹ không hiền đâu!".

photo-1-15345075834642022748185.jpg

Bé Cún là con gái đầu lòng của gia đình Tú Vi – Văn Anh. Bé chào đời vào ngày 2/4 vừa qua trong sự hạnh phúc vô bờ của 2 diễn viên nổi tiếng.

Nhiều người tỏ ra khá đồng cảm trước sự tức giận và lời đe dọa đanh thép của Tú Vi dành cho antifan. Không ít người động viên, an ủi nữ diễn viên "Cổng mặt trời": "Chúc phúc cho miệng lưỡi của kẻ xấu đi con, để ý làm gì vì Cún đã được mọi người yêu thương rồi...", "Kệ đi cô ơi, con mình thế nào mình vẫn yêu, ghen tị nên vậy á".

Loading...