Trước chỉ trích gay gắt từ dân mạng, Hương Tràm cho biết sẽ xin lỗi Sơn Tùng

Sau Chi Pu, Hương Tràm lại đứng giữa tâm bão dư luận vì phát ngôn liên quan đến Sơn Tùng M-TP.

02:12 - 27/12/2017

Cụ thể, vụ lùm xùm bắt nguồn từ việc Hương Tràm chia sẻ một bài viết nói về việc "Em gái mưa" đã vượt qua số lượt nghe của "Lạc trôi" trên một trang nghe nhạc trực tuyến và lập kỉ lục âm nhạc Việt. Ngay sau đó, một số người hâm mộ đã tinh ý nhận ra điểm không hợp lý trên tiêu chí so sánh và "ném đá" Hương Tràm.

Trước chỉ trích từ phía người hâm mộ, Hương Tràm đã phải gửi lời xin lỗi đến cộng đồng Sky (FC của Sơn Tùng) trên trang cá nhân. Cô viết: "Hôm nay không tìm hiểu kĩ lại đăng lại tít báo. Xin lỗi Sky nào nếu lỡ các em bị tổn thương nha... Chị sẽ tìm hiểu kĩ lại thông tin với báo nhé. Chị cũng rất hâm mộ bạn ý, yên tâm nhé".

screen-shot-2017-12-27-at-125914-pm-1514

Hương Tràm gửi lời xin lỗi cộng đồng Sky trên Facebook cá nhân.

Tuy nhiên, thay vì chấp nhận lời xin lỗi này của Hương Tràm, khá nhiều người hâm mộ lại phản ứng khá gay gắt khi nữ ca sĩ gọi Sơn Tùng là "bạn ấy". Bởi trong khi Sơn Tùng sinh năm 1994 thì giọng ca "Em gái mưa" lại kém anh 1 tuổi. Ở phía dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng đồng loạt để lại những ý kiến tiêu cực và ác ý nhắm tới Hương Tràm. Thay vì im lặng, nữ ca sĩ gây chú ý khi không ngần ngại đáp trả. Trong đó, bình luận của cô về việc sẽ gặp trực tiếp Sơn Tùng để hỏi rõ ngọn ngành và xin lỗi nam ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm.

"Ôi... biết sống sao mới không bị các em nó xoay đây. Sắp tới chị diễn chung với bạn ấy sẽ hỏi rõ ngọn ngành và xin lỗi tại trận luôn nhé, hết giận chưa" - Hương Tràm cho biết.

screen-shot-2017-12-27-at-11723-pm-15143

Hương Tràm gay gắt đáp trả dân mạng.

screen-shot-2017-12-27-at-11610-pm-15143

Cô cho biết sẽ gặp Sơn Tùng để hỏi rõ ngọn ngành và gửi lời xin lỗi.

Loading...