Trấn Thành xúc động vì lần đầu được Hari Won 'nâng khăn sửa áo'

"Nghe tin tôi đi quay xa nhà nửa tháng, lần đầu tiên mới thấy chị ba sắp xếp đồ đạc cá nhân, quần áo thuốc men cho chồng - một chuyện mà tôi nghĩ: cả đời này, chắc chỉ có mình tôi làm cho bà", Trấn Thành kể.

07:07 - 22/07/2018

tin-sao-viet-tran-thanh-01.jpg Trấn Thành mở đầu tin sao Việt với lời tâm sự: "Nghe tin tôi đi quay xa nhà nửa tháng, lần đầu tiên mới thấy chị ba sắp xếp đồ đạc cá nhân, quần áo thuốc men cho chồng - một chuyện mà tôi nghĩ: cả đời này, chắc chỉ có mình tôi làm cho bà. Thật ra bà làm rất khéo léo và ngăn nắp nhưng ngặt nỗi thấy tôi nuông chiều quá nên nhất quyết không làm... tin-sao-viet-tran-thanh.jpg ...Hôm nay, tự nhiên mắc cái chứng gì mà thấy bà bánh bèo hẳn khi tỏ ra bịn rịn. Trước lúc chồng ra sân bay, bà nói: 'Anh ơi, dạo này.... em cảm thấy như một người vợ rồi, lạ quá'. Nói ra không phải khốn nạn chứ, mặc dù rất cảm động trước những gì bà làm cho mình hôm nay nhưng tôi chợt nhận ra: lấy tôi gần 2 năm rồi, mà tới giờ hắn mới thấy được cái cảm giác làm vợ, là chắc vì suốt thời gian qua.... bà đang bận với cái cảm giác 'làm mẹ' thì phải. Tâm sự vu vơ một buổi  ở Huế". tin-sao-viet-viet-anh.jpg Việt Anh bức xúc: "Có lẽ cần sống chậm lại, nhìn mọi việc và đặc biệt con người kỹ hơn. Hiếm có khi nào mà con người ta bạc như bây giờ. Mình sẽ mở to mắt để xem cái kết sẽ như thế nào, tốt và vô tư quá cũng là một cái tội". tin-sao-viet-ngoc-trinh-viet-huong.jpg Đăng tải khoảnh khắc hậu trường của Việt Hương, Ngọc Trinh tự nhủ: "Phải học hỏi cách chụp ảnh cá tính như thế" tin-sao-viet-thanh-hang-Copy1.jpg 22/7 là ngày sinh nhật đón tuổi 35 của Thanh Hằng. Trong ngày đặc biệt, siêu mẫu họ Phạm đã nhận được nhiều lời chúc mừng cùng hoa và quà từ những người yêu mến. Cảm động trước tình cảm của mọi người, Thanh Hằng đã có đôi lời bày tỏ: "Ngộp vì hoa, lên cân vì bánh... xin đừng tặng gì, chỉ cần thương Thanh Hằng thêm một chút là được. Giờ này mấy chục năm trước mẹ em mới chuyển dạ, con bé giò dài mới xuất hiện nha". tin-sao-viet-angela-phuong-trinh.jpg Angela Phương Trinh cá tính quyến rũ trong bức hình mới chia sẻ tin-sao-viet-ho-ngoc-ha.jpg Khoảnh khắc sang chảnh của Hồ Ngọc Hà khi đi dự sự kiện tin-sao-viet-ho-quang-hieu.jpg Hồ Quang Hiếu than vãn: "Nghĩ về tuổi tác tự nhiên thấy buồn, tôi đã hết teen từ bao giờ cũng không rõ" tin-sao-viet-vbao-thanh.jpg Bảo Thanh cùng chồng con đi dự đám cưới người bạn tin-sao-viet-van-hugo.jpg Chia sẻ biểu cảm đối nghịch trên khuôn mặt, Vân Hugo tự nhủ: "Có lúc tươi có lúc héo, chả sao cả. Có lúc khỏe có lúc ốm, chả sao cả. Có lúc đúng có lúc sai, chả sao cả. Có lúc xinh, có lúc xí, chả sao cả. Có lúc hay, lúc dở, chả sao cả. Miễn là vui và không làm hại ai. Tất cả đều bình thường, stress mới sao. Thương cả khuyết điểm của mình, đừng kỳ thị"

ngan-khanh-06.jpg

ngan-khanh-01.jpg Trang Nhung khép lại tin sao Việt với những bức hình lưu lại bữa ăn hội họp cùng nhóm bạn Lê Phương và Dương Cẩm Lynh tại nhà của Ngân Khánh.

tran-thanh-490.jpg?width=150SAO
Trấn Thành tiết lộ về bà xã trên sóng truyền hình: Hari Won chỉ ăn với ngủ, việc nhà tôi lo hết

Khánh An Theo Vietnamnet

Loading...