Tiến Dũng giúp Lê Hoàng cầu hôn với Việt Huê

10:12 - 13/12/2016

Đảm nhận vai nam chính trong MV 'Anh muốn' của The Men, Tiến Dũng kể lại chuyện tình đẹp của người anh em thân thiết. 

Anh muốn là ca khúc được nhắc tới rất nhiều của The Men trong thời gian gần đây. Nguyên nhân đầu tiên nằm ở việc đây là ca khúc mà Lê Hoàng nhờ nhạc sĩ Bảo Thạch “đo ni đóng giày” cho cuộc tình của mình và nữ diễn viên Việt Huê. Trong một chuyến lưu diễn ở Australia, nam ca sĩ bất ngờ cầu hôn Việt Huê sau 6 năm hẹn hò và 2 năm chung sống. 

Lê Hoàng chia sẻ, dù đã kết hôn và có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh nhưng anh chưa bao giờ cầu hôn Việt Huê. Chính vì vậy, Lê Hoàng dồn nhiều công sức, tâm huyết để màn cầu hôn trở thành món quà bất ngờ với bà xã. Anh cũng hy vọng ca khúc lẫn MV của Anh muốn sẽ trở thành một kỷ niệm tình yêu đẹp của hai vợ chồng. Lê Hoàng muốn chia sẻ phần kỷ niệm ngọt ngào này cùng người hâm mộ để các fan có thể hiểu hơn về con người cũng như đời sống tình cảm của anh và Việt Huê.

le-hoang-JPG-6797-1481599151.jpg

Lê Hoàng (trái) và Tiến Dũng. 

Tuy nhiên, các fan lại bất ngờ khi Tiến Dũng cùng một nữ diễn viên đảm nhận hai vai chính trong MV chứ không phải cặp đôi Lê Hoàng - Việt Huê. Nhân vật của Tiến Dũng trong MV có một cuộc tình đẹp và rất lãng mạn. Khi về già, anh luôn nhớ về người bạn đời với những kỷ niệm ngọt ngào nhất.

Khi nói về việc hoán đổi vai diễn, Lê Hoàng chia sẻ: “Dũng thích đi bên cạnh và lặng lẽ ngắm nhìn cuộc sống thường ngày của chúng tôi hơn là hỏi han từng chi tiết nhỏ. Cậu ấy không nói nhiều nhưng là người hiểu rõ nhất những thăng trầm tôi và Việt Huê từng trải qua. Khi chúng tôi khó khăn hay hạnh phúc nhất, Dũng đều có mặt và luôn động viên chúng tôi vững bước”. Vì vậy, anh tin tưởng việc Tiến Dũng đảm nhận vai chính sẽ giúp người hâm mộ có cái nhìn hoàn hảo về cuộc tình của mình cùng Việt Huê.

Lê Hoàng từng tâm sự, ca khúc Anh muốn chính là những gì anh mong ước có thể làm được cho bà xã Việt Huê. “Tôi luôn muốn có thể đưa cô ấy đi khắp nơi, khám phá những miền đất mới, thử những món ăn mới, cùng chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau. Điểm cuối cùng của hành trình chính là đám cưới và tổ ấm của hai đứa". 

Hàn Quốc Việt

Loading...