Quế Trân, Thanh Thúy lọt vào danh sách bầu đại biểu HĐND

Sau Hội nghị Hiệp thương lần 3 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP HCM tổ chức, trong danh sách ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân TP HCM đã có tên nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng.

08:04 - 16/04/2011
Theo đó, ca sĩ - diễn viên Thanh Thúy, nghệ sĩ Quế Trân, NSƯT Hồng Vân, ca sĩ Y Sa... cùng 157 người khác sẽ là ứng viên cho cuộc bầu cử  đại biểu HĐND thành phố khóa 8.
thanh-thuy.jpg
Thanh Thúy
Đại úy – ca sĩ quân đội Thanh Thúy đã có 17 năm gắn bó với Quân khu 7. Từ cái nôi nghệ thuật này mà Thanh Thúy có nhiều chuyến lưu diễn cùng với đơn vị đến phục vụ các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở vùng biên giới, hải đảo...  Ngoài tài năng ca hát thì vị trí của Thanh Thúy trên lĩnh vực phim ảnh ngày càng được khẳng định. 
que-tran.jpg
Nghệ sỹ Quế Trân
Còn nhắc đến Quế Trân, khán giả sẽ nghĩ ngay đến cô đào cải lương xinh xắn, duyên dáng với hai lúm đồng tiền “chết người” và giọng ca trong trẻo, ngọt ngào. Cô đang sở hữu một “bộ sưu tập” giải thưởng khá lớn mà bất cứ nghệ sĩ cải lương trẻ nào cũng mơ ước: Giải ba và giải thí sinh được nhiều khán giả bình chọn nhất tại Duyên dáng truyền hình ASEAN, danh hiệu "Công dân trẻ tiêu biểu" của TP HCM…
Ngoài ra, nghệ sĩ Quế Trân và ca sĩ Thanh Thúy còn được Đài truyền hình TPHCM trao giải Cống hiến vì những đóng góp của họ trong suốt năm vừa qua. Với tinh thần dám nghĩ dám làm, tham gia tích cực trong các phong trào của địa phương nên hai nghệ sỹ được đánh giá là gần gũi với nhân dân và đạt được con số tín nhiệm tại nơi cư trú rất cao (trên 90%).
Loading...