Ngô Kiến Huy bị trêu chọc khi làm MC Người hùng tí hon

Nam ca sĩ được cậu nhóc 4 tuổi Thiên Phước ôm hôn khi chuẩn bị dẫn đêm thi quan trọng.

11:01 - 30/01/2016
NGUYEN_BA_NGOC27.jpgTrước đêm chung kết Người hùng tí hon diễn ra tối 31/1, MC Ngô Kiến Huy bị thí sinh Thiên Phước "cưỡng hôn". Cậu bé 4 tuổi là thành viên của Biệt đội Khổng lồ.NGUYEN_BA_NGOC21.jpgGiám khảo Cẩm Ly được chăm chút lại tóc trước giờ lên sóng.NGUYEN_BA_NGOC23.jpgTrong khi đó, hai nam giám khảo hỗ trợ chỉnh sửa trang phục cho nhau. Do áo của John Huy bị rộng, Thanh Bạch tự tay dùng kim gài lại cho vừa vặn.NGUYEN_BA_NGOC35.jpgBộ ba quyền lực tông xuyệt tông với trang phục màu vàng.NGUYEN_BA_NGOC32.jpgHai tài năng nhí 

Ku Tin và Ngọc Hân nhận được sự chăm sóc đặc biệt của ban tổ chức. Vì hai bé có độ tuổi nhỏ nhất cuộc thi, khá ham chơi nên hay quên bài. Do đó, trong hậu trường Ku Tin và Ngọc Hân phải liên tục tập luyện dưới sự hướng dẫn của giáo viên diễn xuất.

NGUYEN_BA_NGOC30.jpg

Trên sân khấu, hai tài năng nhí sẽ hóa thân thành ông bà lão U80. Trước đó, hai em phải dành nhiều thời gian để hóa trang đầu tóc, gương mặt. Phần trang phục cũng được đầu tư đẹp mắt.

NGUYEN_BA_NGOC3.jpgKim Ngọc (trái) và Nguyệt Thu tự tin trước đêm thi. Hai tài năng ca hát sẽ thể hiện ca khúc mang đậm màu sắc dân tộc.NGUYEN_BA_NGOC19.jpgVũ công nhí Quốc Huy được hai giám khảo John Huy Trần và Thanh Bạch động viên tinh thần.NGUYEN_BA_NGOC10.jpgĐội của Lâm Vinh Hải để lại nhiều tiếc nuối khi bất ngờ bị loại ngay trước đêm chung kết. Đêm nay, anh và các đội trưởng khác quay trở lại để cổ vũ cho hai đội xuất sắc còn lại.NGUYEN_BA_NGOC13.jpgCác thí sinh bị loại ở các vòng trước trở lại thưởng thức chương trình và cỗ vũ cho bạn bè của mình.NGUYEN_BA_NGOC14.jpgQuốc Huy và Thiên Khôi - hai gương mặt cá tính của đội Lâm Vinh Hải.
Loading...