MC Kỳ Duyên: Con gái tôi ngoan nên không cần đến đòn roi

06:03 - 25/03/2016

Người đẹp hải ngoại chia sẻ về cách dạy con và sự khác biệt khi đóng phim.

Chiều 25/3, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên có buổi gặp gỡ thân mật với báo chí tại TP HCM để chia sẻ về vai diễn nữ đại gia Kim Anh của chị trong bộ phim điện ảnh đầu tay. Nhân vật của Kỳ Duyên nếm trải nhiều bi kịch trong cuộc sống. Từ người phụ nữ nghèo bán đậu hũ, Kim Anh đã vươn lên hàng doanh nhân thành đạt, giàu có nhưng cuộc sống gia đình không suôn sẻ. Con gái của "nữ đại gia" sớm hư hỏng, bản thân bà bị người chồng sau phụ bạc, hãm hại phải trốn chạy, sống trong phập phồng lo sợ...

Kỳ Duyên chia sẻ, chị có mộng làm diễn viên từ lâu nhưng đến tuổi 50 mới được thỏa nguyện. Nữ MC thấy mình may mắn vì vai đầu tiên đã được làm "đại gia". Chị rất sợ được mời đóng các vai thôn nữ quê mùa phải lăn lộn trên đồng ruộng. "Tôi sợ các loại sâu bọ, côn trùng, đỉa, vắt... nên không bao giờ dám nhận lời đóng gái quê", Kỳ Duyên nói.

20150714164217-conkyduyen-8624-145890331

Kỳ Duyên và hai con gái.

Nói về cảnh nhân vật Kim Anh tát con gái (Trương Quỳnh Anh đóng) một cú nảy lửa trong phim, Kỳ Duyên ngượng ngùng chia sẻ, cảnh này chị phải thực hiện vài chục lần mới đạt. Trong đời thực, Kỳ Duyên chưa từng sử dụng bạo lực với con gái. "Tôi cũng như nhân vật trong phim đều làm mẹ đơn thân nhưng may mắn là hai con gái của tôi rất ngoan nên không cần dùng tới đòn roi", Kỳ Duyên nói. 

Nữ MC tâm sự, khi các con còn nhỏ hay quấy khóc, nhõng nhẽo mẹ nhưng chị không bao giờ la mắng hay đánh đòn mà chỉ áp dụng biệt pháp "nguội lạnh", phạt các bé ngồi một mình trong phòng đến khi biết lỗi, xin mẹ tha thứ. Nay các con đã lớn, nữ MC dùng phương pháp trò chuyện thay vì áp đặt, la mắng để dạy dỗ con. Chị luôn đưa ra hai phương án cho các con lựa chọn, tự quyết định mọi việc và chịu trách nhiệm với hành động của mình. Nhờ vậy, các con của Kỳ Duyên sống tự lập, luôn lắng nghe lời khuyên hữu ích của mẹ.

1-5107-1447237924-3214-1458902654.jpg

Bạn trai luôn hỗ trợ hết mình để Kỳ Duyên yên tâm làm nghệ thuật.

Ngoài chuyện làm mẹ đơn thân, nhân vật của Kỳ Duyên trong phim Nữ đại gia cũng có tình duyên khá giống chị ngoài đời. Cả hai đều không suôn sẻ trong hôn nhân và có người tình trẻ hơn mình. "Có điều hơi tiếc là bạn trai trong phim trẻ hơn tôi phải đến 10 tuổi còn người ngoài đời cũng nhỏ hơn nhưng kém vài tuổi thôi, chưa đủ để gọi là người tình nhí", Kỳ Duyên đùa. Bạn trai chị cũng tham gia một vai quần chúng nhỏ trong phim điện ảnh của đạo diễn Lê Văn Kiệt. Trong thời gian MC nổi tiếng bận bịu trên phim trường, anh hết lòng ủng hộ và hỗ trợ, quán xuyến giúp chị việc kinh doanh để Kỳ Duyên yên tâm làm nghệ thuật.

Phim Nữ đại gia đã hoàn tất các khâu xử lý, chỉ chờ ngày ra rạp. Kỳ Duyên và các diễn viên trong đoàn chưa được đạo diễn cho xem bộ phim hoàn chỉnh nên rất hồi hộp. Phim dự kiến công chiếu rộng rãi vào ngày 1/4 tới.

Hương Giang

Loading...