Hòa Minzy tức giận phản pháo khi bạn trai bị soi quá khứ ăn chơi

Hòa Minzy đã chính thức lên tiếng phản hồi sau khi bạn trai Minh Hải bị soi chuyện quá khứ.

05:06 - 06/06/2018

Hòa Minzy và Nguyễn Minh Hải chính thức công khai mối quan hệ tình cảm vào hồi tháng 3/2018. Được biết, bạn trai nữ là quý tử của một gia đình giàu có ở Long An và hiện đang làm một công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây do gia đình quản lý.

hoa-minzy-phunutoday2-1704.jpg

Hòa Minzy và bạn trai Nguyễn Minh Hải

Tuy nhiên, sau 4 tháng công khai người yêu, Hòa Minzy và bạn trai đã không ít lần "chạm mặt" giới truyền thông cũng như những lời bàn tán từ phía công chúng. Nữ đã nhiều lần ra mặt bảo vệ người yêu trước những đồn đoán của dư luận. Chính vì thế, nữ đã từng do dự rằng khi công khai tình cảm với Minh Hải, anh sẽ gặp nhiều sức ép. Song, ngay khi Minh Hải khẳng định cặp đôi đang hẹn hò, Hòa Minzy đã mạnh mẽ hứa "Em sẽ bảo vệ anh mà".

Ngay khi vừa chia sẻ về mối quan hệ của mình và Minh Hải, Hòa Minzy đã vướng phải tin đồn công khai bạn trai để Pr cho sản phẩm mới. Lập tức, nữ đáp trả rằng hiện tại cô không còn vội vàng tung ra MV mới như trước đây vì cô muốn mọi chuyện chắc chắn mới chia sẻ với khán giả.

Đồng thời, nữ cũng khẳng định cô không hề nói "khi nào có sản phẩm hay mới công khai người yêu". Câu nói của cô nên hiểu đúng là: "Khi nào em thành công, em sẽ tự tin nắm tay người em yêu đến khắp mọi nơi".

hoa-minzy-phunutoday1-1704.jpg

Trước đó, Hòa Minzy cũng đã có những phản ứng bất ngờ khi nhiều người gọi anh là "bạn trai thiếu gia", "bạn trai Hòa Minzy"… Nữ tỏ ra không hài lòng với những danh xưng này của bạn trai.

Hòa Minzy cho rằng, "Anh ấy không phải "thiếu gia". "Thiếu gia" em nghĩ chỉ dành cho người hưởng thụ nhiều, chơi nhiều làm ít hoặc không làm. Còn anh ấy, anh ấy là doanh nhân chứ không phải thiếu gia".

Hòa Minzy cũng thẳng thắn bày tỏ rằng cô không muốn Minh Hải bị gọi bằng cụm từ "bạn trai Hòa Minzy", "Tên anh ấy cũng không phải "bạn trai Hòa Minzy" mà tên anh ấy là Hải , là người em thương".

Lý giải về điều này, Hòa Minzy cho hay cho hay cô không muốn người yêu mình phải trải qua cảm giác khó chịu khi "bị gọi qua tên của người khác":

Đầu tháng 6/2018, cộng đồng mạng rộ tin đồn bạn trai Hòa Minzy là 1 thiếu gia có quá khứ chơi bời. Nhiều người khuyên cô nên tìm hiểu thêm và nữ gay gắt đáp trả rằng cô tin tưởng và cảm ơn quá khứ của Minh Hải vì nó giúp cô yên tâm hơn về tương lai.

"Thứ nhất, em chỉ yêu và tin anh ấy qua những gì em cảm nhận, không qua miệng và cảm xúc của người khác! Thứ hai, không cần đợi đến mọi người giới thiệu, bọn em đã tự chia sẻ với nhau tất cả những gì có thể, xấu đẹp trong quá khứ, và không phải để ghim để đó mà là cất nó luôn đi, và chỉ dành thời gian hiện tại và tương lai để thương nhau thôi.

Thứ ba, con người ai cũng có những quãng đường đời và trải qua những điều khác nhau. Bởi vậy, không ai chắc chắn ngày xưa một người đã như thế thì tương lai họ cũng vậy. Mà không trực tiếp tiếp xúc thì cũng không nên nghe từ người khác. Chúng ta không thể biết được những gì họ đã phải trả qua.

Và cuối cùng, người ta nói trẻ không chơi, già đổ đốn. Nên em thấy rất may mắn khi em được gặp anh ấy vào thời điểm này, khi anh đã cảm nhận đủ mùi vị của cuộc sống ngoài kia" - Hòa Minzy chia sẻ./.

Nguồn - phunutoday
Loading...