Dàn sao lộng lẫy tề tựu trên thảm đỏ VTV Awards 2015

Thảm đỏ trước thềm chương trình VTV Award 2015 đang được diễn ra tại SVĐ Quần Ngựa, Hà Nội. Thảm đỏ có sự tham gia của rất nhiều ngôi sao đang được yêu mến hiện nay.

08:09 - 06/09/2015

Vào tối nay 06/9, chương trình sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 21h tại SVĐ Quần Ngựa - Hà Nội. Đây là giải thưởng thường niên của Đài truyền hình Việt Nam, quy tụ được dàn sao lớn. Ở chương trình năm nay, nhiều hạng mục giải thưởng đã được bình chọn trên trang web chính thức của VTV. Hiện tại, các khâu chuẩn bị đang dần được hoàn tất, BTC hy vọng sẽ mang đến một chương trình lắng đọng và đầy cảm xúc cho khán giả. Xuất hiện trên thảm đỏ chương trình là rất nhiều ngôi sao hàng đầu Việt Nam hiện nay: Noo Phước Thịnh, Thủy Tiên, Bình Minh, Jennifer Phạm, Tóc Tiên, Uyên Linh, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My, Tóc Tiên, Nhã Phương, Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, NS Trần Tiến,... Những hình ảnh nghệ sĩ trên thảm đỏ VTV Award 2015 đang được tiếp tục cập nhật:

Video trực tiếp lễ trao giải VTV Awards

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh nóng nhất trên thảm đỏ VTV Awards 2015:

 
a4-7c275.jpg
Vợ chồng Đan Lê - Khải Anh
a5-ee959.jpg
Xuân Bắc
a-ff38c.jpg
MC Phí Thùy Linh
a2-ff38c.jpg

MC Danh Tùng (bìa trái)

 • Dai_hoi_sach_cu_8_of_11.jpg

  Nhã Phương và Trường Giang tuy không ngồi cạnh nhau, nhưng trước đó họ vẫn nắm chặt tay trên thảm đỏ. 

 •  

  Bác Leng Keng cũng chia sẻ, khi đi quay Bố ơi mình đi đâu thế, anh đã không kịp về nói lời vĩnh biệt cha. Nên chiếc cúp của giải Chương trình giải trí ấn tượng càng có ý nghĩa với anh hơn. 

 •  

  Phần biểu diễn ca khúc Mặt trời bé con.

   

 •  

  Bác Leng Keng - đạo diễn chương trình - tỏ ra khá hồi hộp và bối rối khi chia sẻ cảm xúc chiến thắng. Anh cho rằng chiếc cúp là món quà xứng đáng với mọi thành viên trong ê-kíp thực hiện chương trình và 4 cặp bố con. 

 •  
  quang_anh_zing.jpg

  Hồ Trung Dũng, Quang Anh và các ca sĩ nhí hát Mặt trời bé con. 

 •  

  Ngoài ê-kíp sản xuất, các cặp bố con gồm Hoàng Bách - Tê Giác, Trần Lập - Trần Bờm cũng có mặt trên sân khấu để nhận chiếc cúp cao quý.

 •  

  Bố ơi mình đi đâu thế? với sự góp mặt của các cặp bố con nổi tiếng như diễn viên Trần Lực, ca sĩ Hoàng Bách, nhạc sĩ Minh Khang và MC Phan Anh đã giành chiến thắng ở hạng mục Chương trình ấn tượng.

 •  

  Các đề cử ở hạng mục này gồm: Bố ơi mình đi đâu thế?, Chung cư 22+, Ơn giời cậu đây rồi, Hoá đơn may mắn, Một bước để chiến thắng.

 •  

  Noo Phước Thịnh và đàn chị Thuỷ Tiên là khách mời công bố đề cử cho hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng.

 •  

  Trên trang cá nhân, MC Trấn Thành vừa cập nhật cảm trạng thái mới. Anh viết: "Cúp về rồi hả bà con? Vừa nhận điện thoại của anh Xuân Bắc từ Việt Nam mà vẫn không dám tin. Cảm ơn cả nhà đã yêu thương và bình chọn cho Thành suốt 3 tháng qua. Thành yêu các bạn ! Thật sự Thành bay đi Mỹ hôm qua nên hôm nay không đến dự giải được. Sorry cả nhà đã trông đợi ! Một lần nữa cảm ơn cả nhà nhiều lắm. Giờ về Việt Nam chuẩn bị offline liền thôi !". 

  11226569_1151829578179695_32042922347725
 •  
  TMK_7409.JPG

  Xuân Bắc và Trường Giang tung hứng trên sân khấu. Khoảnh khắc này đã được Giáo sư Xoay ghi lại. 

 •  

  Trần Tiến cho biết khi diễn trên sân khấu, có một cô bé tầm 12-13 tuổi viết cho ông một lá thư. Chi tiết khiến ông cảm động là đoạn viết đại ý: "Anh Tiến ơi, anh cứ lên tivi hát để bọn em khỏi mất tiền mua vé. Nhiều khi đi học về, cứ để sẵn cái đinh trong cặp và tới sân khấu của anh, chọc một lỗ trên hàng rào và ghé mắt xem anh diễn"... Những chia sẻ của khán giả nhỏ chính là cảm hứng để Trần Tiết sáng tác nênMặt trời bé thơ.

 •  

  Sự xuất hiện của nhiều thế hệ ca sĩ trên sân khấu và cùng thể hiện Mặt trời bé thơ đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị. Hồ Trung Dũng chia sẻ cảm thấy rất đặc biệt vì lần đầu tiên được hát ca khúc này, hơn nữa lại được đứng chung sân khấu với "cha đẻ" của Mặt trời bé thơ.

 •  
  TMK_7442.JPG

  Nghệ sĩ Xuân Bắc và Trường Giang trao giải Khách mời ấn tượng cho Võ Thị Ngọc Nữ. 

 •  

  Nhạc sĩ Trần Tiến cùng ca sĩ Hồ Trung Dũng, Quang Anh The Voice Kids và các bé ở chương trình Đồ Rê Mí thể hiện ca khúc Mặt trời bé thơ.

 •  

  Năm 2014, Xuân Bắc và Giáo sư Cù Trọng Xoay là các khách mời trao giải Khách mời ấn tượng. Người chiến thắng ở hạng mục này là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

 •  
  VTV_an_tuong_anh_MC_mo_man_4_of_5.jpg

  Ca sĩ Hà Anh - Hoàng Quyên - Đinh Mạnh Ninh - Dương Hoàng Yến hát mở màn chương trình.

  Một số hình ảnh của Tóc Tiên trong buổi tổng duyệt cuối cùng trước khi diễn ra VTV Awards 2015:

   
Loading...