Clip: Màn trình diễn piano và lời động viên khiến triệu khán giả rơi lệ của Bôm dành cho Anh Tuấn

Phần trình diễn Bôm dành cho bố Tuấn, người em luôn trìu mến gọi bằng anh chắc chắn không chỉ khiến nam diễn viên khóc mà còn làm tất cả khán giả đều phải nghẹn ngào xúc động.

08:09 - 24/09/2017

Giữa dòng showbiz hối hả với nào những scandal tình ái, thị phi liên tiếp, hành trình 15 năm đi tìm hạnh phúc cho Bôm - cậu con trai mắc bệnh apert xương sớm cục bộ của Quốc Tuấn như một điểm sáng thật đặc biệt. Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện đã nhận được vô số sự quan tâm từ phía công chúng. Trong đó, không ít người bày tỏ sự xúc động, nỗi xót xa và lòng cảm thương trước những khó khăn mà Quốc Tuấn và Bôm từng phải đối đầu.

21618053-2024496094449433-78638016921534

Quốc Tuấn và con trai.

Xuất hiện trong chương trình "Điều ước thứ 7", hai bố con Quốc Tuấn đã thực sự khiến hàng triệu khán giả phải rơi lệ. Tại đây, ê kíp chương trình đã thực hiện điều ước bấy lâu nay của Bôm - đó chính là được đứng trên một sân khấu lớn, một lần mặc áo vest, đeo nơ, biểu diễn trước khán phòng đầy ắp khán giả. Chứng kiến con thật rạng rỡ, tự tin, Quốc Tuấn đã không kìm được những giọt nước mắt.

Trước khi gửi tặng đến người bố mà lúc nào cũng nhắng nhít gọi một câu "anh Tuấn", hai câu "anh Tuấn", Bôm khiến tất cả những người có mặt và xem truyền hình như vỡ oà trước lời nhắn nhủ cực hồn nhiên mà chất chứa bao tình thương: "Cảm ơn anh Tuấn, anh thấy em mặc bộ vest này có đẹp không? Anh đừng căng thẳng quá nhé. Em rất cảm ơn anh vì anh đã ở bên động viên. Em sẽ chơi nhiều bản nhạc thật hay cho anh nhé".

Cũng thông qua "Điều ước thứ bảy", có thể thấy bên cạnh chỗ dựa gia đình vững chắc, Bôm còn có những người bạn thật tuyệt vời, những người giúp em xoá bỏ sự tự ti, những người khiến Bôm cảm thấy bình thường như bao ai khác. Khoảng thời gian phải nghỉ học để phẫu thuật, bạn bè còn viết thư gửi đến Bôm những lời chúc tốt đẹp nhất. Cô giáo chủ nhiệm của Bôm chia sẻ: "Con có được ngày hôm nay là kết quả của tất cả những nỗ lực con đã cố gắng trong những năm qua. Mỗi lần Tuấn đi chữa bệnh đều viết thư cho các bạn, bảo con sẽ sớm về thôi, nhưng có lần Tuấn đi 3-4 tháng chưa về. Các bạn để lại chỗ trống cho Tuấn, rồi viết thư cho Tuấn vào những tờ giấy note nhỏ nhỏ xinh xinh".

Loading...