Chồng Lâm Khánh Chi lên tiếng vì sức khỏe nên phải bắt vợ nhịn cơm suốt 6 tháng

Ông xã Lâm Khánh Chi bất ngờ lên tiếng sau khi nữ ca sĩ hé lộ chuyện bị chồng bắt nhịn cơm suốt 6 tháng, khiến dư luận xôn xao.

04:06 - 04/06/2018

Trong tập 8 "Phiên tòa tình yêu" vừa lên sóng truyền hình vào tối 3/6, Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ "kiện" ông xã Phi Hùng với lý do không cho cô ăn cơm suốt 6 tháng nay.

Khi bị luật sư Trấn Thành cho rằng như thế là quá áp đặt, Phi Hùng cho biết, anh làm mọi việc đều chỉ vì sức khỏe của vợ. Anh tiết lộ vì trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, sức khỏe Lâm Khánh Chi giảm sút nghiêm trọng, thậm chí nhiều lúc "nói chuyện 5 phút quay qua đã không nhớ vừa nói gì".

htv2-photos-tap-8-phien-toa-tinh-yeu-8-1528043338696498309737-1536.jpg

Chính vì vậy những yêu cầu như bắt buộc phải ăn sáng, chế độ ăn ít tinh bột… mà anh đưa ra quyết định vợ không được ăn cơm, không phải vì muốn vợ giảm cân mà vì lo cho sức khỏe của cô. Phi Hùng không cho vợ đi chơi quá khuya cũng bởi sức khỏe Lâm Khánh Chi không tốt, mỗi lần đi chơi về sẽ bị mất ngủ, mệt mỏi… khiến anh rất đau lòng. Đó cũng là nguyên nhân sau kết hôn Phi Hùng tình nguyện ở nhà, không còn ra ngoài chơi, giao thiệp với bạn bè quá nhiều.

Trước câu hỏi của Việt Hương, "Tại sao em không chọn 1 người phụ nữ bình thường? Nếu tôi là 1 người mẹ, 1 người chị, tôi sẽ mong anh lấy 1 người vợ để có thể sinh con cho mình, ở bên chăm sóc mình…", Phi Hùng cho biết, "Em nghĩ đó là duyên phận. Em muốn chứng mình không phải con gái, người chuyển giới cũng có thể có được hạnh phúc thực sự".

Trước câu trả lời của ông xã Lâm Khánh Chi, Trấn Thành đã lập tức rời ghế, bước lên bắt tay anh. "Không phải người nào chuyển giới cũng có thể tìm được người thấu hiểu, hy sinh cho mình, không màng thị phi để chứng minh rằng quyền bình đẳng về hạnh phúc là dành cho mọi người. Tôi rất cảm ơn anh vì điều đó" – Trấn Thành nói.

Trước khi công bố kết quả cuối cùng, Phi Hùng một lần nữa khiến cả phiên tòa xúc động trước lời bộc bạch dành cho bà xã: "Cái quan trọng nhất với anh bây giờ là sức khỏe của em. Anh không muốn 5 - 10 năm nữa em không còn nhận ra anh là ai…".

htv2-photos-tap-8-phien-toa-tinh-yeu-6-15280433386951505101583-1536.jpg

Cùng với đó, Lâm Khánh Chi cho biết cô rất hạnh phúc và may mắn khi có Phi Hùng bên cạnh. "Em sinh ra không được may mắn như bao người khác, bù lại em sẽ nỗ lực gấp bội. Hy vọng mọi người hãy yêu thương, ủng hộ em cũng như tình yêu của vợ chồng mình".

Trước đó, Lâm Khánh Chi nói, mặt cô 'xanh lè, xanh lét', người thì ốm nhắt chỉ vì ông xã không cho vợ ăn cơm, chỉ ép ăn rau, thịt và canh mà thôi.

"Trước khi cưới thì cho ăn cơm, bây giờ cưới rồi thì không cho ăn. Em năn nỉ cho xin nửa chén thôi mà anh cũng không cho. Mới đây khi về nhà thăm ba mẹ, chị hai chiên một chảo cơm với tôm và lạp xưởng rất ngon, em muốn xin ăn một chút mà anh không cho", Lâm Khánh Chi ấm ức kể.

Ngoài ra, Lâm Khánh Chi còn tiết lộ thêm, sau khi kết hôn, chồng cô còn đưa ra một số yêu cầu bắt vợ phải tuân thủ như không được mặc đồ gợi cảm, không được đi chơi quá lâu với bạn, về nhà lúc 21h, thậm chí anh còn dùng luôn facebook của vợ./.

Nguồn - phunutoday
Loading...