Chỉ 3 ngày nữa là lên xe hoa, ngắm trọn bộ ảnh cưới đẹp lung linh của Á Hậu Tú Anh và chồng sắp cưới

Việc quyết định đi đến hôn nhân này không phải là quyết định nhất thời của Tú Anh mà đó là sự cân nhắc rất lâu và được xuất phát từ tình yêu chân thành. Không có lý do gì để họ không đến với nhau khi đã "tìm thấy mảnh ghép còn lại của nửa kia".

11:07 - 19/07/2018

Theo kế hoạch, ngày 21/7 tới đây Á Hậu Tú Anh sẽ lên xe hoa cùng chồng, khép lại cuộc sống độc thân để mở ra một hành trình mới. Ở đấy, có người đàn ông của đời Á hậu và sẽ là cha của các con cô.

Với tân lang mình lựa chọn, người đẹp họ Dương tin tưởng con cái sẽ được nuôi dạy bởi người cha tuyệt vời, rất tình cảm, ấm áp và chân thành.

Tu-Anh1.JPGTu-Anh10.JPGTu-Anh11.JPG

Theo chia sẻ của Á Hậu Tú Anh, để có hạnh phúc này, cô và hôn phu đã trải qua nhiều thử thách và khó khăn. Được biết, chồng sắp cưới của Á hậu tên Gia Lộc, hiện đang làm việc trong ngành xây dựng. Sau khi lập gia đình, Tú Anh sẽ ưu tiên thời gian để vun vén tổ ấm.

Theo quan điểm sống của Á hậu họ Dương, với cô gia đình là quan trọng nhất. Sinh ra trong gia đình trí thức, Tú Anh luôn được dạy dỗ về cách ứng xử văn minh và nền nếp, kính trên nhường dưới và tôn trọng ý kiến của bậc phụ huynh.

Việc quyết định đi đến hôn nhân này không phải là quyết định nhất thời của Tú Anh mà đó là sự cân nhắc rất lâu và được xuất phát từ tình yêu chân thành. Hơn nữa, không có lý do gì để họ không đến với nhau khi đã "tìm thấy mảnh ghép còn lại của nửa kia".

Cuộc tình giữa Á hậu và hôn phu được người lớn trong nhà ủng hộ hết mình. 

Những hình ảnh tuyệt đẹp trong bộ ảnh cưới được chụp tại thành phố biển Nha Trang:

  1. Tu-Anh12.JPGTu-Anh13.JPGTu-Anh14.JPGTu-Anh2.JPGTu-Anh3.JPGTu-Anh4.JPGTu-Anh5.JPGTu-Anh6.JPGTu-Anh7.JPGTu-Anh8.JPGTu-Anh9.JPG
tuanh-ava2.jpg?width=150Sao Việt
Không còn là tin đồn, Á hậu Tú Anh chính thức xác nhận thông tin lấy chồng vào 21/7

Q.Q. Ảnh: Lê Thiện Viễn Stylist: Đinh Thanh Long Theo Vietnamnet

Loading...