Bị phán xét tục tĩu, Chi Pu tức giận đáp trả để bênh vực bạn trai Hàn Quốc

Lời đáp trả vô cùng đanh thép của Chi Pu nhằm bênh vực, bảo vệ bạn trai Hàn Quốc đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

05:06 - 02/06/2018

Thời gian vừa qua, tin đồn Chi Pu hẹn hò với bạn trai người Hàn Quốc Jin Ju Hyung - nam chính trong MV "Cho ta gần hơn" của cô vẫn gây xôn xao dư luận. Cả hai liên tục bị soi nhiều điểm đáng ngờ.

Thế nhưng, không thể phủ nhận một điều rằng, kể từ khi vướng phải tin đồn hẹn hò, nhất cử nhất động của Chi Pu và bạn diễn Jin Ju Hyung đều được dân mạng nhất mực quan tâm. Rất nhiều hình ảnh cặp đôi cùng nhau đi ăn hay du lịch được xem là bằng chứng khẳng định nghi vấn này.

chi-pu-phunutoday2-1655.jpg

Những phát ngôn kèm hình ảnh của Chi Pu đều nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Tuy nhiên, không ít cư dân mạng đã dùng những từ ngữ khá tục tĩu để bày tỏ của mình.

Đọc được ý kiến này, Chi Pu không giấu nổi sự bức xúc. Nữ đanh thép đáp trả: "Ăn nói láo toét ở đây người ta không hiểu nên bạn hả hê lắm hả? Chứ ra đường mà ăn nói như này thì mất răng như chơi nhé. Hơn nữa nè, chuyên đi phán xét, nói xấu, nói bậy ơi là bậy như này thì chả khác gì tự uống thuốc độc mà mong người khác chết. Phải sống vui vẻ, lạc quan, bớt cay nghiệt với cuộc đời thì những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn bè. Peace". Lời đáp trả đầy gay gắt của Chi Pu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

chi-pu-phunutoday1-1655.jpg

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao và truyền tay nhau hình ảnh được cho là Chi Pu và "bạn trai tin đồn" người Hàn Quốc - Jin Ju Hyung bị bắt gặp tại sân bay Liên Khương - Đà Lạt. Dù đã bịt khẩu trang kín mít nhưng không khó để nhận ra người đẹp Hà Thành.

Tin đồn tình cảm giữa Chi Pu và Jin Ju Hyung - bạn diễn trong bộ phim LALA thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.

chi-pu-ban-trai-tin-don-vn-6-vn-w667-h960-1001-1449-1656.jpg

Thậm chí, một tờ báo của Hàn Quốc cũng đưa tin độc quyền với tựa đề "Nam diễn viên Jin Ju Hyung hẹn hò nữ diễn viên hàng đầu của Việt Nam Chi Pu". Tờ tin tức này đã dựa vào nguồn tin tại Việt Nam, khẳng định rằng cặp đôi này có tình cảm sau khi loạt hình hẹn hò tại nhà hàng vào dịp sinh nhật Jin Ju Hyung, diện áo đôi đi ăn bị tung ra ./.

Nguồn - phunutoday
Loading...