Bạn trai Đặng Thu Thảo có hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa để bảo vệ bạn gái giữa ồn ào

Trước những tin đồn thất thiệt về Hoa hậu Đặng Thu Thảo, bạn trai của cô là doanh nhân Trung Tín ngay lập tức lên tiếng "bảo vệ" người yêu.

06:03 - 19/03/2017

Mới đây, Đặng Thu Thảo vừa có chuyến sang Mỹ cùng bạn bè để chuẩn bị cho dự án công việc mới của mình. Những hình ảnh được Hoa hậu chia sẻ trên trang cá nhân trong đó có sự xuất hiện của thiếu gia Đỗ Quang Vinh, con trai của Bầu Hiển, bất ngờ bị khai thác "úp mở" thành thông tin: Thu Thảo "bỏ rơi" người yêu để đi chơi với con trai Bầu Hiển tại Mỹ...

Nhận thấy sự việc đặc biệt quan trọng ảnh hưởng đến mình và người thân nên Hoa hậu Việt Nam 2012 đã bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân về thông tin bị khai thác xuyên tạc sự thật. Ngay sau đó, anh Đỗ Quang Vinh cũng đã khẳng định mối quan hệ giữa họ chỉ là bạn bè thân thiết. Và mới đây, bạn trai hiện nay của Đặng Thu Thảo là doanh nhân Trung Tín cũng đã có hành động bảo vệ người yêu trước sự việc không đáng có.

Trên trang cá nhân, doanh nhân Trung Tín đăng tải một bức ảnh ngọt ngào bên Đặng Thu Thảo. Cùng với đó, anh có dòng chú thích ngắn gọn: "Dù ai nói ngả nói nghiêng…". Thông qua một hành động hết sức nhẹ nhàng nhưng đầy ý nghĩa, người yêu của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã khẳng định tình cảm giữa anh và cô vẫn hết sức tốt đẹp.

dth-1489915370910.png

Bạn trai Thu Thảo chia sẻ trên trang cá nhân.

dth-1489915437618.jpg

Động thái này của doanh nhân Trung Tín gần như muốn khẳng định cho công chúng biết về mối quan hệ hiện tại giữa anh và bạn gái.

Loading...